Giám đốc Meizu xác nhận thời gian ra mắt Meizu MX7 - người kế nhiệm của MX6 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9841 Tác giả:
Những ngày qua, các tín đồ công nghệ đang háo hức mong chờ sự ra mắt của Meizu MX7 do một số tin đồn cho rằng flagship này sẽ được ra mắt cuối năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ đã bất ngờ với thông tin được đăng tải trên trang cá nhân của Yang Zhe Jeffrey Yang – một giám đốc cấp cao của Meizu về thời gian ra mắt của siêu phẩm này.

Theo đó, thì trong năm nay, Meizu sẽ không cho ra mắt thêm một sản phẩm nào nữa. Kẻ kế nhiệm của MX6- Meizu MX7 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2018. Đây đúng là một tin dữ với những fan ruột của Meizu, khi họ đang vô cùng chờ đợi sự ra mắt của một flagship mới đến từ thương hiệu này trong năm nay.

Dòng trạng thái được đăng tải kèm theo bức ảnh của Meizu Pro 7, có lẽ để nhấn mạnh rằng, ở thời điểm này thì mọi người nên chú ý nhiều hơn đến siêu phẩm Meizu Pro 7 trong khi chờ đợi MX7 ra mắt.

Về siêu phẩm MX7 sắp ra mắt, theo một số tin đồn thì máy được trang bị chip Helio P30, màn hình 5.7 inches Quad HD, camera sau 21MP, camera trước 5MP, ngoài ra thì vẫn chưa có thông tin gì về giá bán sản phẩm.

Vậy là các tín đồ công nghệ lại phải chờ đợi một thời gian dài nữa cho sự ra mắt của kẻ kế nhiệm MX6. Liệu điều này có khiến bạn thất vọng? Nhưng chắc chắn là các fan ruột của Meizu vẫn không ngại tiếp tục mong ngóng siêu phẩm này.

Tác giả
Bạn đang xem: Giám đốc Meizu xác nhận thời gian ra mắt Meizu MX7 - người kế nhiệm của MX6 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *