Smartphone không viền Mi Mix 2 ra mắt, không có nhiều thay đổi, cấu hình mạnh mẽ hơn cùng bản gốm siêu sang - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10539 Tác giả:
Tại sự kiện đang diễn ra ở Bắc Kinh hôm nay ngày 11/9, Trung Quốc, Xiaomi đã trình làng phiên bản thứ hai của dòng smartphone không viền Mi MIX, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của những samsung S8+, Note 8 và thậm chí cả iPhone X Edition.

Tại sự kiện đang diễn ra ở Bắc Kinh hôm nay ngày 11/9, Trung Quốc, Xiaomi đã trình làng phiên bản thứ hai của dòng smartphone không viền Mi MIX, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của những samsung S8+, Note 8 và thậm chí cả iPhone X Edition vào ngày mai.

Mi MIX 2 vẫn có thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước. Máy sử dụng khung bằng nhôm siêu mỏng và thân bằng gốm với bốn cạnh bo tròn. Phía sau máy là camera với viền mạ vàng 18K và cảm biến vân tay. Màn hình MIX 2 theo tỷ lệ 18:9.

Dù có màn hình 5.99 inch nhưng nhờ thiết kế gần như không viền, kích thước vật lý của Mi MIX 2 chỉ tương đương với smartphone màn hình 5.5 inch.

So với Mi MIX đời đầu, MIX 2 có cạnh dưới nhỏ hơn 12%. Cảm biến và loa thoại như thường lệ vẫn được đặt bên dưới màn hình vì cạnh trên đã bị loại bỏ. Ống kính camera trước ở cạnh dưới được phủ lớp vật liệu siêu đen khiến nó gần như vô hình.

Về cấu hình, MIX 2 rất mạnh mẽ với chip Snapdragon 835, 6 GB RAM và dung lượng từ 64Gb, 128GB, 256 GB.

Đây là Mi MIX khi so sánh với Galaxy S8, ở giữa có thể là Essential Phone.

Còn đây là bức tranh vui nhộn mà Xiaomi dùng để so sánh Mi MIX với S8, iPhone 8.

Để giải quyết vấn đề âm thanh, Xiaomi đã loại bỏ loa gốm siêu âm đã dùng trên Mi MIX. Thay vào đó, họ sử dụng loa thường với thiết kế siêu mỏng trên Mi MIX 2.

Camera của MIX 2 cũng được nâng lên tầm cao cấp khi sử dụng cảm biến Sony IMX386, ổn định hình ảnh quang học 4 trục. Dưới đây là một số ảnh mẫu chụp bởi Mi MIX 2:

Sau khi ra mắt Mi Note2 với khả năng phủ sóng mọi băng tần trên thế giới, Xiaomi quyết định đẩy mọi thứ lên một level mới với Mi MIX 2 khi trang bị cho máy khả năng kết nối 6 chế độ, 43 băng tần.

Mi MIX 2 sẽ có giá 3.299 CNY (xấp xỉ 500 USD) cho phiên bản 6 GB RAM + 64 GB lưu trữ, 3.599 CNY (550 USD) cho phiên bản 6 GB RAM + 128 GB lưu trữ và phiên bản cao cấp nhất 6 GB RAM + 256 GB lưu trữ có giá 3.999 CNY (615 USD).

Ngoài ra, Mi MIX 2 còn có phiên bản đặc biệt với khung máy được làm hoàn toàn bằng gốm với hai màu đen trắng cực kỳ rực rỡ.

Phiên bản đặc biệt này ngoài vật liệu gốm nguyên khối còn trội hơn bản thường nhờ cấu hình 8 GB RAM. Mọi thông số khác tương tự bản thường. Mức giá của phiên bản đặc biệt là 4.699 CNY (722 USD)

Tác giả
Bạn đang xem: Smartphone không viền Mi Mix 2 ra mắt, không có nhiều thay đổi, cấu hình mạnh mẽ hơn cùng bản gốm siêu sang - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *