Galaxy Note 7 lộ ảnh mặt trước: tồn tại vị trí của cảm biến quét võng mạc - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2043 Tác giả:
Bức ảnh mặt trước của thiết bị được cho là Galaxy Note 7 sắp sửa được ra mắt đã nói lên rằng thiết bị này sẽ được trang bị công nghệ bảo mật quét võng mạc tương tự như trên siêu phẩm Lumia 950 XL

Chuyên gia cung cấp những tin tức rò rỉ cực kì đáng tin cậy @onleak mới  đây đã cho đăng tải bức ảnh mặt trước của Galaxy Note 7  đặt bên cạnh mặt trước của siêu phẩm Galaxy S7 Edge. Nhìn vào bức ảnh này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được rằng phía bên trên của Galaxy Note 7 xuất hiện thêm một vòng tròn mà Galaxy S7 Edge không có. Đó chính là vị trí  được cho là của cảm biến quét võng mạc sẽ có trên thiết bị này đúng theo một vài tin đồn gần đây về siêu phẩm đang rất được mong đợi này của Samsung.

Không dừng lại ở đó, 2 cạnh của máy cũng sẽ được làm cong tương tự như Galaxy S7 Edge. Như vậy, năm nay người dùng trên thế giới sẽ lần đầu tiên được chứng kiến dòng Note đầu tiên sở hữu màn hình cạnh cong.

Các thông số khác mà chúng ta có thể biết được về sản phẩm này tính đến thời điểm hiện tại là máy sẽ có màn hình cong kích thước 5.8 inch QHD tấm nền Super AMOLED, 6 GB RAM, camera 12 MP khẩu độ F/1.7. Dung lượng pin sẽ nằm trong khoảng từ 3600 mAh đến 4000 mAh.

Dự kiến Galaxy Note 7 sẽ được trình làng vào ngày 2/8 tới đây, và khi đó mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ

Tác giả
Bạn đang xem: Galaxy Note 7 lộ ảnh mặt trước: tồn tại vị trí của cảm biến quét võng mạc - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *