Rò rỉ siêu phẩm Xiaomi Mi Note 2: có Force Touch, 6 GB RAM, màn hình cong và camera kép - Di Động Thông Minh

04/07/2019 9265 Tác giả:
Là mẫu smartphone được kì vọng sẽ trình làng vào cuối năm nay nên Xiaomi Mi Note 2 đã trở thành một chủ đề cực kì hấp dẫn trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc thời gian gần đây về những tin tức rò rỉ của sản phẩm này.

Rất nhiều những tin đồn hấp dẫn đã xuất hiện, điển hình là việc thiết bị này sẽ có khả năng được trang bị công nghê Force Touch- công nghệ cảm ứng lực mà trên iPhone nó được Apple gọi là 3D Touch. Ngoài ra, Xiaomi Mi Note 2 cũng được cho là sẽ sở hữu một màn hình lớn kích thước 5.7 inch, phiên bản màn hình phẳng sẽ có độ phân giải Full HD 1920x 1080 và phiên bản cao cấp hơn với mức giá cao hơn sẽ có màn hình cong độ phân giải 2K QHD.

Tin đồn này cũng cho biết, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có đến 3 biến thể khác nhau. Người dùng sẽ có thể lựa chọn giữa phiên bản 4 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong, 6 GB Ram với 64 GB bộ nhớ trong và phiên bản màn hình cong độ phân giải QHD sẽ có 6 GB RAM và bộ nhớ trong lê đến 128 GB.

Điện thoại đang HOT: iphone xs

Với 2 phiên bản 6 GB RAM, mặt sau của máy sẽ có hệ thống camera kép có độ phân giải 12 MP trong khi đó phiên bản thấp nhất với 4 GB RAM sẽ chỉ có một camera chính độ phân giải 16 MP. Tất cả sẽ đều được trang bị cảm biến vân tay công nghệ sóng siêu âm tiên tiến mà Qualcomm đã giới thiệu đầu năm nay. Con chip được sử dụng trên siêu phẩm này sẽ là Snapdragon 820 hoặc có thể là Snapdragpn 821, hỗ trợ kết nối NFC, viên pin dung lượng 4000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sạc thiết bị nhanh hơn 4 lần các sản phẩm Xiaomi thông thường.

Về giá bán, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có mức giá bắt đầu từ 376 USD cho phiên bản phổ thông 4 GB RAM/ 32 GB ROM, biến thể mạnh mẽ hơn với 6 GB RAM/ 64 GB ROM sẽ có giá 451 USD và phiên bản cao cấp nhất với 6 GB RAM/ 128 GB ROM và màn hình cong độ phân giải 2K QHD sẽ có giá 526 USD. Và nếu như thông tin này trở thành sự thật thì Mi Note 2 sẽ là thiết bị có mức giá cao nhất từ trước đến giờ mà Xiaomi từng bán ra.

 

Xem thêm: Tất tần tật về Xiaomi Redmi 4 : màn hình Full HD, cấu hình y chang Redmi 3s.

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ siêu phẩm Xiaomi Mi Note 2: có Force Touch, 6 GB RAM, màn hình cong và camera kép - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *