Đây có thể là giao diện iOs 8 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11067 Tác giả:

Mới đây, CEO Tim Cook của Apple đã chia sẻ rằng công ty của ông sẽ chính thức ra mắt hệ điều hành iOs 8 vào mùa thu năm nay như truyền thống. Trong khi đó, thế hệ iPhone mới nhiều khả năng sẽ được giới thiệu sớm hơn vào tháng 6. Tuy nhiên, các thông tin về tính năng của iOs 8 cũng như iPhone tiếp theo vẫn đang được giữ kín. Chỉ biết rằng iPhone 6 có thể sẽ sở hữu màn hình cảm ứng lớn hơn 4,7 inch hoặc 5,7 inch.

                                                                   Đây là một số hình ảnh mô phỏng Iphone 6 vs giao diện iOs 8
Mới đây, những ảnh chụp màn hình được cho là của hệ điều hành iOs 8 đã vừa bị rò rỉ từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo đó, mặc dù không hề có nhiều khác biệt về giao diện người dùng so với iOS 7 nhưng iOS 8 có thể sẽ được Apple bổ sung thêm một số ứng dụng mới bao gồm: Healthbook, TextEdit và Preview. Tuy vậy, thông tin cụ thể về chức năng của từng ứng dụng vẫn chưa được công bố.

                                                                           Đây là một số hình ảnh rò rì được cho là iOs 8
Trong số các ứng dụng mới có thể sẽ xuất hiện iOs 8, người dùng đang dành nhiều sự chú ý cho Healthbook. Rất có thể đây sẽ là ứng dụng chuyên biệt mà Apple phát triển với mục đích chăm sóc sức khỏe người dùng khi kết hợp với một số phụ kiện mới mà Quả Táo sẽ công bố trong năm nay. Đây cũng là hướng đi mới để Táo Khuyết tăng thêm sức hấp dẫn cho các thiết bị di động của mình khi thị trường đang dần trở nên bão hòa. Bên cạnh đó, cũng có không ít tín đồ công nghệ bày tỏ nghi ngờ về tính xác thực của những ảnh chụp màn hình kể trên.

Được biết, nguồn tin mới nhất về iOs 8 trước đó đã cho hay phiên bản iOS ra mắt trong năm nay cũng sẽ tăng cường cải thiện chất lượng cho Apple Maps, ứng dụng bản đồ do chính tay Apple phát triển.
Tham khảo: PhoneArena

Tác giả
Bạn đang xem: Đây có thể là giao diện iOs 8 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *