Chọn mua cặp đôi Máy tính bảng và Điện thoại chỉ với 10 triệu đồng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11943 Tác giả:
ầu hết mọi người đều muốn mua một chiếc điện thoại hay máy tính bảng cao cấp để sử dụng. Mà nếu chỉ mua 1 thì có cảm giác thiếu mà mua cả 2 thì lại không đủ khả năng tài chính.Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua cả 2 thiết bị mà chỉ với 10 triệu đồng, không những vậy lại là những sản phẩm đến từ Apple nữa. Nếu không tin, mời các bạn theo dõi bài tư vấn Chọn mua cặp đôi Máy tính bảng và Điện thoại chỉ với 10 triệu đồng để biết rõ hơn nhé.

Hầu hết mọi người đều muốn mua bộ đôi chiếc điện thoại và máy tính bảng cao cấp để sử dụng. Mà nếu chỉ mua 1 thì có cảm giác thiếu mà mua cả 2 thì lại không đủ khả năng tài chính.Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua cả  2 thiết bị mà chỉ với 10 triệu đồng, không những vậy lại là những sản phẩm đến từ Apple nữa. Nếu không tin, mời các bạn theo dõi bài tư vấn  Chọn mua cặp đôi Máy tính bảng và Điện thoại chỉ với 10 triệu đồng để biết rõ hơn nhé.

  1. iPhone 5 Cũ & iPad 3 Cũ

Bộ đôi đầu tiên mà mình muốn giới thiệu chính là  iPhone 5 và iPad 3 qua sử dụng với mức giá lần lượt của 2 sản phẩm này là 5tr490.000 và 5tr290.000. Đây là lựa chọn ưu việt nếu các bạn muốn cả 2 thiết bị đều có một cấu hình tốt, là phiên bản quốc tế để sử dụng ổn định nhất.

Với chiếc iPhone 5 Quốc tế thì đây là một sản phẩm có thiết kế đẹp, cấu hình vẫn còn rất tốt ở thời điểm hiện tại. Chiếc máy này có đầy đủ tính năng như những chiếc điện thoại mới nhất như iPhone 6. Còn về phần iPad 3, có thể dễ dàng nhận thấy với một màn hình tuyệt vời, hiệu năng ổn định cùng thời lượng pin cực trâu bò thì iPad 3 là một chiếc máy tính bảng hoàn hảo cho cả giải trí và công việc. Điểm hấp dẫn nhất là giá của chiếc máy này rẻ hơn rất nhiều, từ 2 đến 3 lần so với những model mới nhưng lại đem đến trải nghiệm hoàn toàn tương tự.

  1. iPad 4 Cũ + iPhone 5 Lock

Bộ đôi thứ 2 mình muốn nhắc tới là iPhone 5 lock và iPad 4 đã qua sử dụng. Đây là một lựa chọn rất ổn nếu bạn ưu tiên sử dụng tablet nhiều hơn. Vẫn là chiếc iPhone 5 nhưng giờ đây mình sẽ lựa chọn phiên bản lock để tiết kiệm chi phí trong khi không có nhiều sự khác biệt trong quá trình sử dụng.

Trọng tâm cho sự lựa chọn này chính là chiếc iPad 4 cũ. Với những người đang có nhu cầu lựa chọn một chiếc máy tính bảng màn hình lớn thì iPad 4 là ứng cử viên sáng giá hàng đầu với tỷ lệ hiệu năng trên giá thành khá cao. Vẫn giữ nguyên thiết kế đỉnh cao của người tiền nhiệm, với bộ xử lý có hiệu suất và nhân đồ họa mạnh mẽ, camera khá ổn , cùng thời lượng pin cực bền thì hầu như iPad 4 không có điểm trừ. Giá của iPad 4 là 6.490.000 và iPhone 5 Lock là 3.390.000 kèm khuyến mãi cực lớn tại DDTM.

  1. iPad Mini 2 cũ + iPhone 4S cũ

Với những bạn nào hay di chuyển và muốn chiếc túi đựng đồ của mình gọn nhẹ nhất có thể thì mình nghĩ cặp đôi iPad Mini 2 và  iPhone 4S qua sử dụng là một lựa chọn phù hợp.  Chiếc iPhone 4S tuy không phải là một sản phẩm quá mới nhưng với sự chăm sóc kỹ lưỡng từ Apple thì chiếc máy này vẫn cho khả năng hoạt động mượt mà với cấu hình của máy. Như mình đã nói ở trên, với việc di chuyển nhiều thì sự bền bỉ từ khung thép hay sự nhỏ gọn của máy sẽ có lợi hơn là một cấu hình khủng hay màn hình lớn.

Còn về iPad Mini 2 thì không giống như Air có thay đổi lớn về thiết kế và trọng lượng, Mini 2 chỉ có nâng cấp lớn về CPU và màn hình cùng một vài thay đổi ít người quan tâm như camera hay microphone phụ. Thế nhưng những nâng cấp đó lại mang tính đột phá hơn rất nhiều: năng lực xử lý mạnh hơn 5 lần, màn hình nét gấp đôi. Có thể nói nếu bạn vẫn đang chờ đợi một chiếc tablet nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà không gặp nhiều giới hạn thì iPad mini Retina sẽ là một lựa chọn rất tốt. Hai chiếc máy này có giá rất hợp lý khi mà iPad Mini 2 chỉ có giá 7.490.000 còn iPhone 4S  cũng đang chỉ còn lại 2.890.000

  1. iPad 2 cũ + iPhone 5S lock

Lựa chọn cuối cùng mình muốn đem đến cho các bạn nghiêng về những ai sử dụng điện thoại nhiều, công việc của họ đòi hỏi bảo mật tốt cho chiếc dế yêu của mình. Đó chính là iPhone 5S lock và iPad 2 qua sử dụng. Chiếc iPhone 5S với nhiều điểm nổi bật như TouchID, phần cứng và camera mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là những điểm mạnh của máy mà sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong những công việc văn phòng hay thiết kế. Chiếc iPad 2 đi kèm giờ đây sẽ không còn là nhân vật chính mà trở thành món đồ phụ trợ giúp các bạn giải trí khi nghỉ ngơi. Giá của iPad 2 cực dễ chịu khi chỉ còn khoảng 4.600.000d còn iPhone 5S lock cũng chỉ dừng lại ở mức giá 5.490.000

Sẽ dễ dàng nhận thấy rằng sự kết hợp giữa những sản phẩm của Apple rất tương thích với nhau. Nếu như với 10triệu đồng, bạn chỉ có thể mua một sản phẩm mới nhưng nhu cầu lại nhiều hơn thì tại sao lại không chọn máy qua sử dụng với chất lượng tương đương.  Dù có khá nhiều sự kết hợp giữa những sản phẩm Android khác nhưng sự kết hợp giữa một chiếc máy tính bảng và điện thoại cùng sử dụng iOS sẽ đem đến khả năng đồng bộ cực tốt, hỗ trợ chéo lẫn nhau trong cả công việc và giải trí.

Tác giả
Bạn đang xem: Chọn mua cặp đôi Máy tính bảng và Điện thoại chỉ với 10 triệu đồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *