Cận cảnh smartphone có dung lượng pin"khủng" nhất hiện nay - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9908 Tác giả:

Năm nay, Changhong quyết định tung ra thị trường đến 4 mẫu smartphone, một trong số đó phải kể đến chính là HonPhone C888, máy “gây sốt” với thỏi pin dung lượng 5.000 mAh

Thương hiệu Changhong mới gia nhập vào thị trường smartphone kể từ khi Android dần trở nên được lòng người tiêu dùng. Được biết HonPhone C888 được xem là một trong những dòng smartphone ấn tượng nhất của Changhong về thời lượng dùng pin. Bởi vì người dùng có thể trải nghiệm chiếc điện thoại này cả ngày trời mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình tiêu thụ điện năng của máy.

Chiếc điện thoại C888 được trang bị thỏi pin dung lượng cao nhất trên thị trường smartphone hiện nay khoảng 5.000 mAh, kết hợp cùng màn hình qHD kích thước 5 inch, dung lượng RAM 1GB ROM và bộ nhớ trong chỉ 4GB (hỗ trợ microSD).

 

Ngoài ra máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 MSM8625Q bốn nhân xung nhịp 1,2 GHz, máy dùng SIM kép. Đồng thời máy cũng được  khởi chạy cùng nền tảng Android 4.1.2 và hiện C888 có giá bán chỉ 1290 CNY/ khoảng 4,3 triệu đồng. Đây là mức giá khá mềm so với những thông số kỹ thuật trên.

Mời các bạn cùng Di Động Thông Minh xem những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại này:

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Cận cảnh smartphone có dung lượng pin"khủng" nhất hiện nay - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *