Camera iPhone bị lỗi rung nhoè, nguyên nhân và hiện tượng do đâu - Di Động Thông Minh

04/09/2019 6952 Tác giả:

Thiết bị smartphone hiện nay không chỉ sử dụng với nhu cầu nghe gọi, giải trí mà nó còn giống như chiếc máy ảnh cơ động mà chúng ta có thể mang đi khắp mọi nơi, chụp bất cứ khi nào, chia sẻ ngay được cho bạn bè hay đăng tải lên các mạng xã hội.
Trong đó camera của các dòng iPhone được người dùng lựa chọn khá nhiều vì chất ảnh đem lại tương đối tốt và trung thực, từ những dòng máy đời cũ đến các thiết bị iPhone đời mới, khá nhiều máy đang sử dụng bình thường thì xuất hiện lỗi camera mà không hề rõ nguyên nhân khiến rất người dùng hoang mang không biết nguyên nhân và phải làm sao để khắc phục.

Hiện tượng

 • Khi bật camera iPhone không lên có hiện tượng đen màn hình, camera iPhone 7 Plus bị đơ, bị mờ hoặc không hiển thị hình ảnh.
 • Hình ảnh bị rung, giật, bị mờ (out focus) không được rõ nét khi chụp xa hoặc chụp gần.
 • Camera iPhone 6, 6s, 7, 7 Plus bị lỗi, xuất hiện nhiều những vết kẻ sọc màu trên màn hình.
 • Thiết bị báo lỗi không thể mở được ứng dụng camera

 

Điện thoại đang HOT: iphone 13 pro max

Nguyên nhân

 • Lỗi phần cứng do vào nước làm hỏng camera
 • Già hoá về mặt linh kiện.
 • Do có tác động va chạm mạnh trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến linh kiện camera.
 • Đã từng thay camera iPhone 6, 6s, 7, 7 Plus  tại cửa hàng không uy tín, linh kiện không phải chính hãng hoặc không rõ nguồn gốc.
 • iPhone 6, 6s, 7, 7 Plus lỗi camera do thiết bị cài đặt phần mềm độc hại hoặc  đã bị Jailbreak. Trong trường hợp này có thể bạn không cần thiết phải thay thế camera iPhone mới mà chỉ cần xử lý bằng cách restore lại phần mềm cho thiết bị.

Quy trình thay thế camera tại Di Động Thông Minh

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra lỗi của máy, phỏng vấn và lắng nghe chia sẻ về tình trạng lỗi camera iPhone 7 bị mờ, bị đơ

Bước 2: Giải đáp những thắc mắc cho khách hàng và đưa ra các giải pháp khắc phục lỗi camera iPhone triệt để nhất và đồng thời báo giá dịch vụ thay camera iPhone 7 Plus mới.

Bước 3: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, chuyên viên dịch vụ sẽ tiến hành làm phiếu sửa chữa, thiết bị sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để tiến hành thay thế camera iPhone.

Bước 4: Trước khi sửa chữa khách hàng được xác nhận tình trạn máy và ký tên lên linh kiện nếu muốn, để đảm bảo hoàn toàn không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện của khách.

Bước 5: Tiến hành quá trình thay camera iPhone 7 Plus, khách hàng có thể quan sát quá trình thay thế qua camera tại trung tâm nếu như có nhu cầu.

Bước 6: Kết thúc quá trình thay thế chuyên viên dịch vụ sẽ kiểm tra lại lỗi của máy xem đã được khắc phục chưa, chất lượng hình ảnh có đảm bảo tốt chưa, nếu không có vấn đề gì thì gửi máy lại cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng nhận lại máy từ nhân viên, kiểm tra lại máy của mình nếu không có vấn đề gì khác thì tiến hành thanh toán chi phí như đã thoả thuận từ trước.

 

Xem thêm: Bất chấp khó khăn, Samsung đã chính thức sở hữu Tập đoàn Âm thanh cao cấp Harman International - Di Động Thông Minh

 

Cam kết khi sửa chữa tại Di Động Thông Minh :

 • Di Động Thông Minh đã có nhiều năm trong lĩnh vực bán và sữa chữa điện thoại di động, máy tính bảng, trên 85% khách hàng đến sử dụng dịch vụ đều rất hài lòng.
 • Chuyên viên dịch vụ có nhiều năm trong nghành sửa chữa, chuyên môn kĩ thuật tốt, xử lý được nhiều lỗi khó.
 • Linh kiện nhập chính hãng, zin chuẩn đảm bảo hiệu suất sử dụng tốt nhất.
 • Thời gian bảo hành dài, xử lý bảo hành nhanh chóng, thuận tiện với nhiều cơ sở.
 • Giá cả luôn được cập nhật chính xác, phù hợp với chất lượng kinh kiện và dịch vụ đem lại cho khách hàng.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi
Chúng tôi “Trao giá trị và nhận lại niềm tin”

 

Tác giả
Bạn đang xem: Camera iPhone bị lỗi rung nhoè, nguyên nhân và hiện tượng do đâu - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *