Cảm nhận đầu tiên về Vega No.6 - Ngạo Thế Quần Hùng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9049 Tác giả:

SKY bây giờ đã không còn xa lạ với bạn, với tôi, với anh, với chị. Ngày xửa ngày xưa khởi lộ với Motorola XT720,XT800w của Hàn Quốc, có ngờ đâu ngày nay gắn liều với SKY. Người ta mua SKY đều nghĩ đến didongthongminh, có lẽ vì lượng khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ SKY của 119 Thái Thịnh là đông nhất…và Tiêu Kim thực sự luôn chiêm nghiệm những sản phẩm SKY ra mắt khác với cách mà “cánh chỉ biết HTC, Apple, SamSung” không thể có được.

Video Hài Về Tính Năng Điều Khiển Ma Thuật

Lộ trình ra mắt sản phẩm của SKY khoảng 3-4 tháng 1 sản phẩm. Trong năm 2012 chúng ta thấy Vega Racer 2, Vega S5, Vega R3, và năm 2013 chúng ta chào đón thành viên mới Vega No.6. Sản phẩm được phân phối bởi đồng loạt 3 nhà mạng SKT, KT, LG U+ với mã hiệu lần lượt A860S, A860K, A860L.

Hình ảnh dưới đây là của phiên bản A860S. Các bạn có thể thấy thiết kế hộp này tựa như thiết kế của Vega Racer 1 – Kẻ anh hùng năm xưa.

Từ đầu tiên bạn nghĩ đến Vega No.6 lúc mở hộp là: TO
Và từ đầu tiên bạn nghĩ đến khi bật màn hình No.6 là ĐẸP

Phụ kiện theo hộp đầy đủ gồm:

  • Thân máy có dán seal màn chú thích các thông số đặc biệt của máy
  • Miếng dán màn hình của hãng và sách hướng dẫn
  • 02 Pin Li-Ion 3140 mAh
  • Dock sạc pin thứ 2 kiêm đế dựng máy
  • Củ sạc dòng ra 2A ( củ sạc này nhỏ gọn và đẹp hơn củ sạc theo Vega R3)
  • Cable usb
  • Tai nghe trang bị theo Vega No.6 rất đẹp, mình chưa thử chất âm. Nhưng có vẻ hãng muốn trả lời LG khi trang bị cho Optimous G tai Quarbeat

Điểm mình không thích ở No.6 chính là thiết kế máy quá vuông, khiến máy đã to lại càng cảm giác to…và cái loa ở mặt trước nữa, trông nó giống loa của A820L, nó hơi điệu quá đà.

Mặt sau nắp lưng làm từ chất liệu bóng, cảm giác cầm trên tay khá thích thú vì sự trơn tru. Nhìn kĩ chiếc máy màu trắng có nắp lưng có màu hơi giống nhũ ..loa ngoài nằm quá khiêm tốn so với hình dáng của máy.

Cạnh bên tay phải của máy gồm duy nhất phím nguồn và khe để cạy nắp lưng. Khe quá bé để cạy và bạn sẽ gặp khó khăn khi cạy chiếc nắp cỡ lớn với 1 điểm dùng lực bé thế này, nếu bạn dùng máy nên cẩn thận khẽ nạy từng phần kẻo gẫy nắp lưng.

Cạnh trên và dưới của máy đều làm vân sần, phía đáy máy chỉ có cổng usb, mic và anten…chiếc ăn ten quá bé.

Cạnh bên tay trái chỉ gồm duy nhất nút tăng giảm âm lượng, nút được cách điệu.

Nếu bạn đã cầm những sản phẩm Lumia của Nokia, rất dễ tìm thấy cảm giác thân quen đó khi cầm Vega No.6, rất lạ là với thiết kế nắp lưng tháo rời để thay pin, nhưng No.6 thiết kế cạnh trơn tru cảm giác như đang cầm một chú dế unibody, tay không hề gặp gờ hay cản trở bởi gờ nào cả, hoàn toàn trơn tru.

Hãy để ý cái phần cong dưới đít máy này…có phải đúng là Lumia cũng thế không?

Camera 13mpx được nằm trong bàn rê chuột V-Touch đầy kì thú của Vega No.6. Thực sự rằng SKY vượt trên rất nhiều hãng công nghệ đình đám khi trang bị rất nhiều phương cách giao tiếp giúp sản phẩm thân thiện hơn:
1. Nhận diện giọng nói
2. Nhận diện chuyển động
3. Bàn rê chuột

Bàn rê v-touch rất thú vị vì nó đúng như một con chuột điều hướng đúng nghĩa. Các bạn sẽ sớm đuợc xem một đoạn Video cực kì hài của Tiêu Kim về tính năng này.

Mình đang dùng Vega No.6 và sẽ sớm có Video thực tế trải nghiệm về máy chi tiết đến các bạn. Tựu chung sau nửa ngày sử dụng:

  1. Màn hình quá đẹp, đẹp và sáng hơn nhiều so với Vega R3
  2. Độ mượt cũng chỉ như R3 thôi
  3. Tính năng V-touch sẽ thay đổi một số thói quen sử dụng màn hình cảm ứng của bạn là một trải nghiệm thú vị.
Tác giả
Bạn đang xem: Cảm nhận đầu tiên về Vega No.6 - Ngạo Thế Quần Hùng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *