Cài đặt Samsung Experience 9.5 lên Redmi Note 5 Pro - Di Động Thông Minh

10/05/2019 12848 Tác giả: Admin

Xiaomi có MIUI chạy Android trên điện thoại của mình trong khi Samsung hiện có Samsung Experience. Đương nhiên, Xiaomi Redmi Note 5 Pro chạy MIUI. Nhờ nhà phát triển AL_IRAQI, người dùng Redmi Note 5 Pro giờ đây cũng có thể thưởng thức Samsung Experience trên điện thoại của mình.

Trải nghiệm Samsung 9.5 trên Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Samsung Experience chạy trên Android 8.1 Oreo. ROM đã được gỡ lỗi để loại bỏ mọi thứ không cần thiết hoặc cần thiết trên thiết bị Xiaomi. Bạn phải ghi nhớ rằng Samsung Experience, như MIUI, là phiên bản Android được tùy biến rất nhiều.

Đây là 1 bản rom port nên vẫn sẽ có 1 vài bug nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụngNgoài ra, hãy nhớ rằng đây không phải là ROM Samsung điển hình mà là một port, vì vậy có thể không thử sử dụng các mod dành riêng cho ROM Samsung, đặc biệt là các mod Magisk hoặc Xposed.

Cảnh báo

Nếu làm sai, máy có thể bị brick. Trong nhiều trường hợp, điều này cũng có thể dẫn đến mất tất cả dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị. Bạn đã được cảnh báo về những rủi ro liên quan. Quy trình được mô tả ở đây đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi nhà phát triển, cũng như nhiều người dùng khác. Bằng cách theo dõi bài đăng của chúng tôi, bạn đồng ý rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bất kỳ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn.

Chúng tôi đã cực kỳ cẩn thận trong việc mô tả quy trình dưới đây và chúng tôi hy vọng bạn làm theo một cách cẩn thận. Chúng tôi, không chịu trách nhiệm cho bất kỳ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn do thực hiện đúng quy trình hoặc không chính xác. Nếu bạn đồng ý với điều này, thì hãy tiếp tục xem hướng dẫn.

Yêu cầu

 1. Máy đã unlock bootloader, cách unlock bootloader tại đây
 2. Máy của bạn đã cài TWRP, nếu chưa biết cài các bạn có thể tham khảo cách cài TWRP tại đây
 3. Pin ít nhất phải 50% hoặc hơn. Không bắt buộc,nhưng an toàn cho bạn.
 4. Bật gỡ lỗi USB và Mở khóa OEM từ Tùy chọn nhà phát triển .
 5. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn vào Thẻ SD hoặc PC.

Tải xuống

Cài đặt Samsung Experience 9.5 lên Redmi Note 5 Pro

 1. Tải ROM Samsung Experience từ liên kết đã được cung cấp ở trên. Chép vào bộ nhớ trong trên Redmi Note 5 Pro của bạn.
 2. Khởi động lại thiết bị của bạn vào recovery
  • Tắt nguồn thiết bị của bạn.
  • Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + nút Nguồn . Nhả phím nguồn khi logo Mi xuất hiện trên màn hình của bạn (vẫn giữ volum tăng âm lượng). 5 giây sau máy sẽ vào recovery 
 3. Khi bạn đã sẵn sàng, chọn Wipe > Advanced wipe và sau đó chọn bộ nhớ cache, system and data partitions. Vuốt ở phía dưới để wipe dữ liệu
 4. Tiếp theo, chọn Install từ menu chính TWRP.
 5. Chọn tệp zip đã tải xuống và vuốt ở dưới cùng để flash nó. ROM Samsung Experience đã được cài đặt sẵn GApps, do đó bạn không cần phải flash riêng chúng.
 6. Chạm vào nút Reboot system khi flash hoàn thành.

Khi thiết bị của bạn khởi động lại, hãy xem qua trình hướng dẫn thiết lập và đảm bảo tắt quyền truy cập vị trí của Weather Widget và mọi cài đặt khác yêu cầu truy cập vị trí. Nếu không, trình hướng dẫn thiết lập sẽ bị lỗi. Khi bạn truy cập vào trình hướng dẫn thiết lập Google, hãy nhấn vào Let’s go và sau đó buộc đóng trình hướng dẫn thiết lập khi cửa sổ bật lên xuất hiện yêu cầu bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Cài đặt Samsung Experience 9.5 lên Redmi Note 5 Pro - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *