Cài đặt OxygenOS 9.0 trên OnePlus 6 / 6T lên Poco F1 - Di Động Thông Minh

04/05/2019 12206 Tác giả: Admin

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt OxygenOS 9.0 từ OnePlus 6 hoặc OnePlus 6T lên Xiaomi Poco F1 của bạn để có hiệu suất tốt nhất có thể. Thực hiện theo hướng dẫn để thưởng thức OxygenOS 9.0 trên Poco F1.

Hệ điều hành oxy 9.0 trên Poco F1

Hầu hết mọi thứ hoạt động tốt trên Oxygen OS ngoại trừ một vài thứ. Điều quan trọng nhất trong số này là camera MIUI không hoạt động trong khi camera OnePlus cũng không có đầy đủ chức năng. Một cách giải quyết dễ dàng là cài đặt Google Camera cho Xiaomi Poco F1. OnePlus Luôn hiển thị cũng không hoạt động nhưng Poco F1 không có màn hình AMOLED nên không sao. Bộ điều chỉnh Oxygen OS Audio cũng không hoạt động. Chế độ im lặng cũng không hoạt động vì Poco F1 không có thanh trượt Thông báo. Nếu bạn cần đặt thiết bị của mình ở chế độ im lặng, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc tiện ích của bên thứ ba từ Google Play Store.

Cảnh báo

Cài đặt ROM tùy chỉnh trên thiết bị của bạn yêu cầu unlock bootloader. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phương pháp được đề cập dưới đây đã được thử nghiệm thành công và nó hoạt động hoàn toàn tốt. Nhưng chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng mọi thứ bạn làm (ngay cả khi bạn làm theo hướng dẫn này chính xác) sẽ tạo ra kết quả mong muốn. Luôn luôn có rủi ro. Trong trường hợp đó, bạn phải hiểu rằng bạn đã được cảnh báo. Do đó,  DiDongThongMinh không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với thiết bị của bạn.

Quá trình này yêu cầu bạn định dạng thiết bị của mình để đảm bảo rằng bạn đã sao lưu mọi thứ quan trọng, bao gồm các tệp và thư mục trên bộ nhớ trong của thiết bị.

Yêu cầu

 • Một chiếc Xiaomi Poco F1 đã unlock bootloader và cài đặt TWRP . 
 • Cho phép gỡ lỗi USB và mở khóa OEM .
 • Đảm bảo thiết bị được sạc ít nhất 50%.
 • Nền MIUI 10 mới nhất dựa trên Android Pie phải được cài đặt trên Poco F1 để chạy Oxygen OS. Nếu bạn hiện đang chạy ROM tùy chỉnh, trước tiên hãy flash firmware stock và nhà cung cấp và sau đó tiến hành hướng dẫn.

Download OxygenOS 9.0 for Poco F1

Vì bộ nhớ trong của thiết bị cần được định dạng, tốt hơn là tải xuống và giữ các tệp này trong thẻ SD bên ngoài hoặc USB OTG. Bạn cũng có thể chuyển các tập tin vào bộ lưu trữ của thiết bị sau khi định dạng, thông qua kết nối MTP.

Cách cài đặt OxygenOS 9.0 trên Poco F1

 1. Kết nối Poco F1 của bạn với máy tính bằng cáp USB và khởi chạy giao diện dòng lệnh ADB. Cấp quyền gỡ lỗi ADB cho máy tính trên điện thoại của bạn nếu được yêu cầu.
 2. Sử dụng lệnh ADB sau để khởi động lại thiết bị của bạn vào recovery
  adb reboot recovery
 3. Khi ở recovery, hãy trượt về phía bên phải để  Allow Modifications nếu được hỏi.
 4. Đi tới Wipe > Format data và nhập yes  để đặt lại thiết bị. Điều này sẽ xóa bộ nhớ trong của bạn. Tiếp theo, đi tới Wipe  >  Advanced Wipe và system, data, cache, and Dalvik cache. Vuốt ở phía dưới để xóa các phân vùng đã chọn.
 5. Chọn Install  và điều hướng đến thư mục bạn đã đặt tệp ROM Oxygen OS đã tải xuống, sau đó chọn ROM. GApps được bao gồm trong ROM để bạn không phải flash tệp GApps bổ sung.
 6. Tương tự, flash Vendor Patch và sau đó là IR Face Unlock.
 7. Khi mọi thứ được flash, quay lại menu chính TWRP và chọn Reboot > System.

Chúc các bạn thành công !

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Cài đặt OxygenOS 9.0 trên OnePlus 6 / 6T lên Poco F1 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *