Cách thêm Shazam nhận diện nhạc vào vào Control Center trên iOS 14.2

04/03/2019 1764 Tác giả:

Shazam là ứng dụng miễn phí giúp bạn nhận diện giai điệu của một bài hát bất kỳ và tại bất kỳ đâu bạn muốn. Trong khoảng vài giây ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ tên của bạn hát, ca sẽ và thậm chí là hiện cả lời của bài hát.

Kể từ khi mới ra mắt đến nay, Shazam đã nhận được sự ưu ái của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới bởi khả năng nhận diện bài hát chuẩn xác cũng như dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, Shazam còn hổ trợ bạn tải các bài hát về thông qua các trang web liên quan về thiết bị để nghe.  

Apple đã tiến hành mua Shazam vào hồi tháng 9 năm 2018, chính vì vậy bạn sẽ không còn bị dính quảng cáo nữa. Trước kia để tìm tên bài hát đang nghe bạn phải sử dụng shazam trên một thiết bị khác để nghe lại âm thanh đang phát, bạn không thể vừa phát âm thanh vừa nghe lại âm thanh đó.

Thời điểm này thì quá trình tìm tên bài hát diễn ra rất đơn giản khi bạn có thể thêm Shazam vào thẳng Control Center để vừa phát âm thanh vừa có thể yêu cầu shazam nghe lại ngay lập tức mà không cần dùng đến 1 thiết bị nữa.

Máy của bạn phải được nâng cấp lên phiên bản iOS 14.2

Sau đó truy cập vào Cài đặtTrung tâm điều khiển kéo xuống bấm vào dấu + ở mục Nhận dạng nhạc để thêm nó vào Control Center

Sau đó ứng dụng Shazam đã xuất hiện ở trong danh sách Trung tâm thông báo, đồng thời vuốt thanh thông báo xuống cũng có thể thấy icon xuất hiện

Tiến hành thử kiểm tra khả năng nhận diện nhạc của Shazam trong ứng dụng Tik tok, chỉ cần bật biểu tượng shazam là nó lập tức được kích hoạt. Chỉ sau vài giây nó đã nhận diện được tên bài hát và ca sĩ thể hiện đồng thời cũng hiện thông báo cho người dùng biết.

Đây đúng là một chức năng rất tiện dụng phải không nào, cách hoạt động cũng rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Chúc các bạn thành công !

Tác giả
Bạn đang xem: Cách thêm Shazam nhận diện nhạc vào vào Control Center trên iOS 14.2
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *