Cách sửa lỗi tai nghe âm thanh bị nhỏ

05/08/2021 9240 Tác giả: Trần Quang Cường

Gần đây mình có nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề nghe tai nghe âm lượng bị nhỏ, nhiều bạn thắc mắc không hiểu lý do gì điện thoại iPhone, iPad lại gặp phải vấn đề trên.

Nguyên nhân đến từ một tính năng mới trong iOS có tên Headphone Safety (An toàn tai nghe), đây là tính năng tự động giảm âm lượng tai nghe xuống mức an toàn để bảo vệ cho người dùng.
Đương nhiên nó cũng đem lại một số phiền toái đến một số người dùng và cách sửa lỗi tai nghe âm thanh bị nhỏ như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt nó đi nhé !

Bước 1: Vào Cài đặt -> Âm thanh & Cảm ứng

Bước 2: Chọn An toàn tai nghe

Bước 3: Bạn hãy tắt chức năng Giảm âm thanh lớn đi

Khi hiện như thế này là tắt thành công

Khi tắt chức năng này đi thì âm lượng trên tai nghe sẽ được tăng lên tối đa, khi muốn kích hoạt lại chỉ cần bật lại chức năng này là được. Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách sửa lỗi tai nghe âm thanh bị nhỏ rồi.

Mua điện thoại & máy tính bảng ở đâu uy tín? 

Để mua các sản phẩm công nghệ điện thoại, máy tính bảng, máy tính Macbook, Apple Watch, các bạn hãy liên hệ ngay với Di Động Thông Minh – địa chỉ phân phối smartphone, iPad, phụ kiện Apple chính hãng chất lượng tốt, mức giá cạnh tranh. 

Đến với Di Động Thông Minh, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng sự hài lòng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ “tận tình từ lần chạm đầu tiên” với quy trình thanh toán vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. 

 

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Cách sửa lỗi tai nghe âm thanh bị nhỏ
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *