Samsung Galaxy S22 được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W

05/08/2021 9979 Tác giả: Trần Quang Cường

Thế hệ Samsung Galaxy S22 tiếp theo của Samsung dự kiến sắp ra mắt trong vài tháng tới đây, khoảng những ngày đầu tiên của năm 2022. Thiết bị mới dự kiến sẽ có nhiều thay đổi về thông số kỹ thuật, thiết kế so với phiên bản cũ, ở phiên bản lần này Samsung sẽ nâng cấp chuẩn sạc nhanh của mình lên đến 65W.

Leaker nổi tiếng Ice Universe trên Weibo mới đây đã tiết lộ thông tin Samsung đang thử nghiệm một công suất sạc lớn hơn 25W đang trang bị hiện tại cho những mẫu điện thoại mới. Điều đó có nghĩa rằng chúng ta có thể sẽ nhận được một công suất lớn hơn có thể là 65W trên Samsung Galaxy S22.
Hiện nay các mẫu flagship mới nhất hiện nay cũng chỉ hỗ trợ sạc nhanh tối đa 25W, những năm trước Samsung có phát hành sạc nhanh lên đến 45W cho các thiết bị Galaxy Note 10+ nhưng không hiểu lý do gì lại cắt giảm về còn 25W khi ra mắt sản phẩm Note 20.

Người ta cũng tìm thấy chứng nhận TUV SUD cho một củ sạc mới của Samsung có số hiệu model là EP-TA865. Nó hỗ trợ đầu ra tối đa 20V 3.25A, với khả năng cung cấp công suất sạc lên đến 65W. Ngoài ra, tài liệu chứng nhận cũng cho biết củ sạc này hỗ trợ PPS, có khả năng điều chỉnh điện áp đầu ra và cường độ dòng điện theo ý muốn.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ sạc nhanh công suất lên đến 65W cũng không nói lên rằng khi bán ra các mẫu Galaxy S22 Series sẽ được trang bị củ sạc 65W trong hộp, có thể rằng vẫn chỉ trang bị sạc nhanh 25W kèm theo, khi muốn sử dụng tối đa công suất bạn phải mua thêm củ 65W để sử dụng.Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Samsung Galaxy S22 được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *