Cách để nhận biết iPhone mới hay đã tân trang - Di Động Thông Minh

11/10/2020 7053 Tác giả: Admin

 

Nhìn bề ngoài chắc hẳn các bạn không thể biết được liệu chiếc Iphone đó có phải là thiết bị mới hay là đã bị tân trang lại ,hay thâm chí nó có thể là máy được Apple đổi trả trong trường hợp thiết bị mới mua của người dùng bị lỗi .
Trong bài viết này Didongthongminh sẽ hướng dẫn các bạn một cách có thể phân biệt máy của bạn là máy hoàn toàn mới hay là máy đã tân trang và đổi bảo hành .Vì đối với máy tân trang và đổi bảo hành giá của sản phầm bao giờ cũng sẽ thấp hơn so với máy mới .Và nếu bạn thiếu hiểu biết thì tất nhiên bạn sẽ phải mua một máy tân trang với giá của một chiếc máy mới. Vậy làm thế nào để biết được máy mới hay máy đã tân trang chúng ta hay làm theo hướng dẫn dưới đây nhé :
1.Truy cập vào : Cài đặt chung
2.Chọn : Giới thiệu
3.Các bạn kéo xuống tìm dòng : Kiểu máy hoặc Số máy nhé

 

Sau khi tìm được dòng Kiểu máy hoặc Số máy chúng ta sẽ chú ý đến chữ cái đầu tiên trong dãy kí tự đó :
* Nếu kí tự đầu tiên là M :Thì xin chúc mừng máy của bạn là máy mới
* Nếu kí tự đầu tiên là F : Thiết bị này đã được sử dụng trước đây ,nhưng đã trải qua quá trình tân trang sửa chữa của Apple để trở thành một thiết bị giống như mới
* Nếu kí tự đầu tiên là N : Thiết bị này là thiết bị được Apple đổi trả cho người dùng theo chế độ bảo hành khi sản phẩm của họ gặp lỗi
Ngoài ra khi bạn nhấn vào dãy kí tự này nó sẽ hiện ra một dãy kí tự khác ví dụ : A1901 ,A1784 …v.v. sẽ cho biết thị trường dành cho máy đó hoặc là máy của nhà mạng nào.
Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn để xác định một chiếc Iphone mới hay là máy đã được tân trang và đổi trả bảo hành.Nếu có nhu cầu mua iphone nguyên bản chưa qua sửa chữa các bạn hay truy cập Website Didongthongminh để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.Ngoài ra nếu có thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hoặc sửa sữa thì hãy liên lạc với đầu số 19006501 được được giải đáp.Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Cách để nhận biết iPhone mới hay đã tân trang - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *