BananaVideo – Ứng dụng hỗ trợ tải video audio trên Youtube về iPhone, iPad cực đơn giản - Di Động Thông Minh

04/06/2019 9005 Tác giả:

iOS là một hệ điều hành đóng vì vậy việc tải về và lưu trữ Video rất kho khăn, đặc biệt là với video trên Youtube. Đã có khá nhiều các ứng dụng được tung ra để hỗ trợ download, tuy nhiên “chúng” không tồn tại được lâu trên kho Appstore. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng mới hỗ trợ tải video/audio từ Youtube về iPhone, iPad và có thể lưu vào album.

B1: Tải về BananaVideo từ liên kết bên dưới

B2: Mở ứng dụng và tìm video bạn cần tải về. Chạm vào biểu tượng bên dưới để bắt đầu download. Tiến hành đăng nhập tài khoản Google…

B3: Sau đó, bạn đọc cần chọn độ phân giải cần tải về. Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng chỉ mới cho phép người dùng tải về độ phân giải tối đa ở mức HD.

B4: Sau khi đã tải về, bạn cần vào mục library, chọn video và chạm vào biểu tượng “…” ở góc màn hình

 

B5: Bạn chọn “Save to Album” để lưu video vào điện thoại.

*Lưu ý: ngày lưu của video sẽ trùng với ngày được đăng tải trên YouTube.

Điện thoại đang HOT: ip 13 pro max

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số :1800.6501 – (8:00 – 21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

Xem thêm: Oppo Super VOOC 80W: Bứt phá ngoạn mục của Oppo

Tác giả
Bạn đang xem: BananaVideo – Ứng dụng hỗ trợ tải video audio trên Youtube về iPhone, iPad cực đơn giản - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *