Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11838 Tác giả:

Chắc chắn đã có lúc bạn nghe nhạc trên Youtube và muốn tải file mp3 của video đó về để chỉnh sửa hoặc nghe trên điện thoại của mình. Thông thường bạn phải tải video, sau đó sử dụng phần mềm của bên thứ 3 trên máy tính để chuyển đổi. Nhưng hôm nay mình chia sẻ cho bạn 2 trang web giúp bạn tải file mp3 trên Youtube nhanh hơn

1. Yout.com

Yout.com là một trang web giúp bạn tải về file mp3 cực kì đơn giản. Chỉ cần copy liên kết youtube ở video bạn muốn tải. Sau đó dán link vào thanh tìm kiếm của trang, rồi click nút Search.

Bạn có thể tải file MP3 (Audio) bằng cách click vào Record MP3:

Ngoài ra bạn có thể tải video trên Yotube bằng cách xóa chữ ube trên đường link của video rồi nhấn Enter để tải về. Ví dụ:

sẽ chuyển thành

Lưu ý: Hạn chế phiên bản này chính là không thể tải nhạc chất lượng cao (320kbps)

2. Dirpy.com

Dirpy.com là trang web giúp bạn thực hiện việc tải file mp3 từ Youtube một cách nhanh chóng. Tương tự như Yout, bạn chỉ cần copy link và dán vào trang chủ của công cụ. Sau đó click vào dirpy! để tiến hành tải.

Ở giao diện tiếp theo, bạn có thể chỉnh sửa tên file mp3 mà bạn muốn tải. Chọn định dạng MP3 (320kbps) sau đó click Record Audio để tiến hành tải nhé. Có thể trang web sẽ mở một trang mới muốn bạn đăng ký. Nhưng bạn hãy tắt trang đăng ký đó đi, sau đó đợi 1 phút để tải về.

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số :1800.6501 – (8:00 – 21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *