Apple Watch Ultra màn hình lớn hơn 10% vào năm 2024

04/02/2023 598 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Theo một nguồn tin giấu tên, Apple Watch Ultra ra mắt vào năm 2024 sẽ có màn hình 2,1 inch lớn hơn. Chi tiết mời các bạn xem bài viết bên dưới!

  Apple Watch Ultra sẽ có màn hình 2,1 inch

  Apple Watch Ultra hiện tại có màn hình 1,9 inch, nếu tin đồn đúng, mẫu 2024 dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn hơn 10%. Kích thước của vỏ máy cũng sẽ tăng lên, tối đa là 50 mm.

  Tuy nhiên, theo những tin đồn gần đây thì đối với các mẫu Apple Watch Ultra 2024 sẽ không giới hạn kích thước màn hình. Trên thực tế, có vẻ như sản phẩm này cũng sẽ là mẫu đầu tiên cung cấp bảng điều khiển được làm bằng công nghệ microLED. Công nghệ mới sẽ đảm bảo độ sáng cao hơn và độ tương phản cao hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn so với màn hình OLED hiện đang được sử dụng trong Apple Watch Ultra.

  Dự kiến mẫu Apple Watch sẽ chỉ được thay đổi vào năm 2024. Hiện tại không có thông tin gì về Apple Watch (Ultra và các loại khác). 

  Tổng kết

  Nếu tin đồn được kiểm chứng, Apple Watch với màn hình microLED có công đoạn sản xuất phức tạp và đắt đỏ cùng màn hình 2,1 inch lớn hơn sẽ rất đáng để người dùng mong chờ.

  Bạn cần mua những sản phẩm của Apple, hãy đến với Di Động Thông Minh. Hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc giúp dễ dàng bảo hành, mẫu mã đa dạng đảm bảo về chất lượng. Bạn hãy đến và trải nghiệm nhé!   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Apple Watch Ultra màn hình lớn hơn 10% vào năm 2024
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *