Apple Wacth Series 7 lộ diện với thiết kế mới, màn hình nâng cấp

18/08/2021 8879 Tác giả: Chi Bibi

Ngoài iPhone 13 thì Apple Watch series 7 cũng là sản phẩm được nhiều iFan quan tâm trong sự kiện sắp tới của Apple. Mới đây 1 leaker uy tín đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh này để người dùng có cái nhìn chi tiết. Cụ thể thực hư thế nào cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Được chia sẻ bởi 91Mobiles , hình ảnh render mới tiết lộ Apple Watch series 7 có các cạnh phẳng có vẻ quen thuộc từ dòng iPhone 12 và máy tính bảng iPad Pro mới. Thế hệ tiếp theo của Apple MacBook cũng được cho là sẽ có thiết kế viền phẳng mới và hầu hết các sản phẩm mới của Apple đều được mong đợi sẽ có thiết kế này.

Mặt sau của Apple Watch series 7 dường như cũng bao gồm các cảm biến sức khỏe giống như Watch 6 Series. Đồng hồ sẽ có dây đeo bằng silicone và có thể thay thế nó với nhiều lựa chọn sau khi ra mắt vị trí nút Digital Crown, phím bấm vật lý dường như không thay đổi. Tuy nhiên, loa được kéo dài và dài hơn ở cạnh bên. Bản kết xuất CAD mới cũng gợi ý rằng Apple Watch Series 7 sẽ có cùng kích thước vỏ 40mm và 44mm như các thế hệ trước.

Các viền trên đồng hồ dự kiến ​​sẽ mỏng hơn và màn hình hiển thị lớn hơn một chút. Cụ thể phiên bản 44mm sẽ có màn hình 1,8 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 1,73 inch trên Series 6. Đồng hồ Series 7 mới cũng dự kiến ​​sẽ mỏng hơn 1,7mm so với thế hệ trước.

Hiện tại series 7 chỉ lộ về thiết kế, chưa có bất cứ thông tin rò rỉ nào về tính năng mới. Trong thời gian tới nếu có thêm thông tin, Di Động Thông Minh sẽ update để các bạn tham khảo. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website didongthongminh.vn để cập nhật nhé. 

 

Tác giả Chi Bibi
Bạn đang xem: Apple Wacth Series 7 lộ diện với thiết kế mới, màn hình nâng cấp
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *