Apple thay đổi giờ chót, Apple đổi tên Max thành Plus

30/09/2022 610 Tác giả: TuanMinh

Rất nhiều nhà dự đoán, trang mạng uy tín đưa tin Apple năm nay sẽ cho ra mắt mẫu iPhone mới mang tên iPhone 14 Max. Apple có lẽ cũng đã tính đến đặt tên cho mẫu iPhone mới của mình là Max nhưng đổi thành iPhone 14 Plus ngay trước lúc ra mắt.

Tại website hỗ trợ của Apple “Identify your iPhone model”, trang web giúp người dùng nhận biết mẫu iPhone đang sử dụng dựa trên tên mã và kiểu dáng. Hình ảnh của iPhone 14 Plus với 5 màu được đặt tên “iPhone-14-Max-Clors”. Một minh chứng nữa cho việc thay đổi của Apple, trên trang cập nhật thông tin chứng chỉ cho từng sản phẩm Apple đã ghi rõ tên “iPhone 14 Max” cho thiết bị mang số hiệu A2886 bên cạnh 3 model iPhone 14, iPhone 14 Pro/ Pro Max.

Đến thời điểm hiện tại, tên gọi iPhone 14 Max vẫn xuất hiện trong file ảnh mô ta kiểu dáng iPhone 14, nhưng những tài liệu liên quan đều đã được Apple sửa thành iPhone 14 Plus.

Sự thay đổi phút chót của Apple đã đánh dấu sự thay đổi lại của dòng “Plus” kể từ iPhone 8 Plus ra mắt năm 2017.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple có sự thay đổi, trước đó trang hỗ trợ của Apple minh họa iPhone 14 Pro với camera hình viên thuốc kết hợp lỗ tròn, thay vì Dynamic Island như hiện tại.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa iPhone 14 thường và iPhone 14 Plus nằm ở màn hình và dung lượng pin, các thông số khác như chip, camera đều được trang bị giống nhau.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu điện thoại iPhone 14 Series thì hãy truy cập ngay didongthongminh. Hiện bạn có thể đặt trước iPhone 14 Series tại hệ thống từ ngày 7/10-13/10, khi đặt trước bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi cùng nhiều phần quà đang chào đón bạn

 

Tác giả TuanMinh
Bạn đang xem: Apple thay đổi giờ chót, Apple đổi tên Max thành Plus
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *