Anime Kakushigoto kể về một nhà văn Hentai cực hay và lành mạnh

03/10/2022 2428 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Anime Kakushigoto có thể nội dung gắn liền với nhiều bất ngờ gắn liền với cuộc sống thật kiểu như kể về chính tác giả Anime Hentai , nhưng bộ truyện có lẽ là một trong những anime lành mạnh nhất hiện có.

  Kakushigoto là gì?

  Kakushigoto là một bộ phim hài đời thường được phát sóng vào mùa phim hoạt hình mùa xuân năm 2020. Anime, dựa trên một manga cùng tên, có một tác giả tên là Kakushi Gotou, người chuyên viết những bộ phim hài khiêu dâm. Bạn đã đọc đúng. Các tác phẩm đáng chú ý nhất của anh trong chương trình có tựa đề Balls of Fury và Tights in the Wind .

  Ban đầu, nó có vẻ giống như một bộ truyện dâm dục khác. Tuy nhiên, bộ anime này còn nhiều nội dung ẩn mà Kakushi Gotou viết, mà cuối cùng nó lại trở thành một trò đùa không thường xuyên trong hầu hết thời gian. Cốt truyện chính xoay quanh việc Gotou cố gắng che giấu sự nghiệp của mình với con gái của mình, Hime Gotou, cũng như những điều ác nghiệt của cả vai trò làm cha và ngành công nghiệp manga. Anime này dự kiến ​​sẽ không có thêm một mùa nào nữa, manga đã kết thúc với bộ anime . Tuy nhiên, bộ truyện ngắn 12 tập vẫn đáng để bạn dành thời gian. Tác giả của Kakushigotomanga, Joji Kumeta, thậm chí còn yêu thích bản chuyển thể anime đến mức anh ấy đã nói rằng "Đừng quan tâm đến manga, hãy xem anime". Tuy nhiên, đừng chỉ nghe lời anh ấy; đây là một số lý do khác để xem phần bổ sung của cuộc sống này.

  Tiêu đề đáng ngạc nhiên của Kakushigoto 

  Điều này có thể được nhìn thấy trong tiêu đề của anime. Kakushigoto là một cách chơi chữ, sự pha trộn của từ kakushigoto (隠 し 事) có nghĩa là "bí mật" hoặc "bí mật", và hai từ kaku (書 く) có nghĩa là "viết" hoặc "vẽ", và shigoto (仕事) nghĩa là "công việc".

  kakushigoto anime

  Trên hết, tên của nhân vật chính là Kakushi Gotou, đây cũng là một cách chơi chữ, và cũng là một cách chơi chữ của từ kakushigo (隠 し 子) có nghĩa là "đứa con ngoài giá thú", và cách chơi chữ thực sự gợi ý về câu chuyện của chính anh ta .

  Tuy nhiên, cách chơi chữ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Anime đã khiến nhiều người trong ngành công nghiệp manga có chế giễu cả và và ca ngợi. Nó cũng đề cập đến nhiều bộ manga huyền thoại và xuất bản nhiều kỳ khác, ví như liên quan đến thời điểm tác giả Yoshihiro Togashi của Hunter X Hunter nổi tiếng xuất bản các bản nháp chưa hoàn thành của các chương manga khi cấp trên từ chối đuổi việc không cho viết.

  Đi sâu vào quá trình viết truyện tranh

  Đi sâu vào quá trình viết Manga

  Kakushigoto cho người xem biết về các hoạt động khác trong ngành manga như thế nào. Tác giả của manga, Kouji Kumeta đã nói rằng nó dựa trên kinh nghiệm của chính ông với tư cách là một tác giả manga . Nội dung Anime xoay quanh theo cách hài hước và nhẹ nhàng, đồng thời cũng vượt qua thực tế là một tác giả manga vô danh và không được đánh giá cao. Ngoài ra độc giả cũng tò mò anime khác như Shirobako , Cue hiện đang phát sóng! , và Bakuman đều được yêu thích vì lý do này.

  Anime làm rất tốt việc nêu bật tầm quan trọng của đội ngũ tác giả manga. Nó đi sâu vào những gì: trợ lý, họa sĩ vẽ đường, biên tập viên và các thành viên khác của nhóm tác giả manga làm hàng ngày, và tại sao Kakushi Gotou cảm thấy họ cũng quan trọng như chính tác giả manga. Đây là lý do khá hay và cảm động giúp anh ta không ngừng nỗ lực để được lột tả chân thực về ngành công nghiệp Manga.

  Tuy nhiên, anh đã cố gắng đạt được thành công tối thiểu với tư cách là một tác giả hài khiêu dâm, anh sợ theo đuổi ước mơ viết một bộ truyện tranh nghiêm vì sợ rằng anh nghĩ người đọc sẽ quay lưng với những tựa truyện trước đây của anh. Nhiều điểm cốt truyện của chương trình tập trung nhiều hơn vào các tác giả manga vô danh, đang gặp khó khăn hàng ngày, trái ngược với con đường trở thành ngôi sao mà các phương tiện truyền thông báo trí viết.

  Những cuộc phiêu lưu khi trở thành một người cha đơn thân

  Một điều nữa mà bộ anime này làm nổi bật đó là chỉ ra ánh sáng tích cực về việc trở thành cha mẹ đơn thân. Vợ của Kakushi Gotou đã qua đời trước các sự kiện của anime, để lại anh phải một mình nuôi con gái . Mặc dù cốt truyện ban đầu của anime che giấu sự nghiệp viết manga khiêu dâm của ông với con gái, nhưng nó lại tập trung nhiều vào những cuộc đấu tranh của việc làm cha đơn thân và sự thiếu thốn mà Gotou cảm thấy trong kỹ năng làm cha của mình.

  Xuyên suốt anime, Kakushi Gotou đã suy ngẫm về việc anh cảm thấy cần  là một người cha tốt khi người vợ của anh qua đời. Tuy nhiên, tất cả những người bạn cùng trang lứa của Gotou đều cảm thấy như thể anh ấy là một bậc cha mẹ tuyệt vời. Trong suốt anime, anh ấy được người trông trẻ của Hime, đồng nghiệp và những người khác hỗ trợ về việc anh ấy làm tốt như thế nào với con gái của mình. Quan điểm tích cực về việc làm cha mẹ đơn thân là điều hiếm thấy trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, và khi những bậc cha mẹ phiền phức là câu chuyện cơ bản thường được sử dụng trong nhiều anime chính thống ngày nay, thật thú vị khi thấy một người tử tế hơn đối với những bậc cha mẹ đơn thân.

  Thấu hiểu sự mất mát

  Làm Cha đơn thân

  Có rất ít anime nói về sự mất mát của một người bạn đời. Nó được nhận thấy trong tập đầu tiên của Kakushigoto mà vợ của Gotou đã qua đời từ lâu. Thay vì tập trung vào nỗi đau ban đầu về người bạn đời mới mất , Kakushigoto thay vào đó tập trung vào việc làm thế nào để người bạn đời đã mất có thể theo bạn suốt đời, đặc biệt là trong bối cảnh làm cha mẹ.

  Như đã đề cập trước đây, Kakushi Gotou thường than thở về việc anh cảm thấy như thể người vợ quá cố của mình là một người cha tốt hơn anh. Trong suốt anime, khi không biết phải làm gì trong những tình huống liên quan đến Hime, anh ấy nghĩ về những gì người vợ quá cố của mình đã nói hoặc làm trong quá khứ. Khi những người bạn đồng trang lứa trở nên quan tâm đến anh ấy, mặc dù cảm thấy như thể Hime cần một người mẹ để có một cuộc sống đầy đủ, nhưng anh ấy không thể tưởng tượng mình đang ở với ai khác ngoài người vợ quá cố của anh ấy. Mặc dù anh ấy không chủ động đau buồn, nhưng cuộc đời của anh ấy đã vĩnh viễn bị thay đổi bởi người vợ quá cố của mình, và việc thể hiện những thay đổi nhỏ mà cuộc sống của anh ấy đã thay đổi thực sự mang lại một chiều sâu cảm xúc đáng kinh ngạc cho chương trình này.

  Đọc thêm:6 bí mật của Hinata Tachibana trong Tokyo Revengers cực hay!

  Ủng hộ didongthongminh bằng cách mua iphone 14 pro max mới nhất, hoặc iphone 11 Pro Max giá tốt nhất, màn hình cực đẹp.

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Anime Kakushigoto kể về một nhà văn Hentai cực hay và lành mạnh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *