All New HTC One để lộ mức giá cực kì hấp dẫn - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2575 Tác giả:

Thông tin về chiếc điện thoại The All New One (M8) của HTC liên tiếp xuất hiện trên Internet. Trang evleaks, “trùm sò” của các thông tin rò rỉ vừa tiết lộ rằng M8 sẽ có giá 600 USD cho bản không khóa mạng, tương đương với giá bán khởi điểm của HTC One đời đầu. Theo các chuyên gia, đây thực sự là một “ngưỡng giá hấp dẫn” cho một smartphone đầu bảng với cấu hình cao cấp và thiết kế tuyệt đẹp như All New HTC One. Đây là một mức giá được xem là phù hợp với một chiếc smartphone “bom tấn” và rất được trông đợi hiện nay của HTC, nhất là sau những thành công ngoài mong đợi mà HTC One đạt được trước đó.

 

           Dù đêm mai, HTC mới chính thức trình làng chiếc smartphone M8 của mình, được xem là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone HTC One, tuy nhiên trên thực tế thông tin của sản phẩm, từ thiết kế, cấu hình lẫn tính năng dường như đã bị lộ hoàn toàn. Những gì còn lại chỉ là sự xác nhận chính thức từ phía HTC.

         Với mức giá khoảng 12,6 triệu Việt Nam, theo các chuyên gia, đây thực sự là một “ngưỡng giá hấp dẫn” cho một smartphone đầu bảng với cấu hình cao cấp và thiết kế tuyệt đẹp như All New HTC One. Tuy vậy, đối thủ của HTC One mới cũng không phải dễ chơi. Dù phản hồi từ cộng đồng sau lễ ra mắt S5 không thật sự tích cực nhưng với sức mạnh marketing hùng hậu của Samsung, nhiều khả năng con máy này sẽ vẫn bán chạy trên thị trường. Các tính năng mới của S5 bao gồm cảm biến vân tay tích hợp, máy đo nhịp tim và khả năng chống nước. Tuy nhiên điểm trừ của nó là thiết kế vỏ nhựa đục lỗ quá xấu và thiếu nét sang trọng. Ngoài ra, HTC cũng phải tính đến một số đối thủ đầu bảng khác như LG G3 sắp ra mắt của LG, hay siêu phẩm chống nước Xperia Z2 của Sony. Và cũng không thể quên một tên tuổi đến từ Trung Quốc : Oppo với Oppo Find 7.

         Còn bây giờ, hãy cùng đếm ngược đến thời điểm đêm 25/3, khi HTC One mới sẽ chính thức lộ diện trong một sự kiện được tổ chức đồng thời tại New York và London.

 NguyenMai
Tác giả
Bạn đang xem: All New HTC One để lộ mức giá cực kì hấp dẫn - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *