4 tính năng mạnh mẽ của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9

04/03/2019 9953 Tác giả:

Samsung Galaxy Note 9 được thiết kế để cung cấp cho người dùng mức năng lượng và hiệu suất mà họ cần để tận hưởng được tối đa hiệu quả công việc và giải trí. Có lẽ không có tính năng nào có thể biểu hiện khả năng tiếp cận toàn diện với năng suất như chiếc bút S Pen đặc trưng của dòng điện thoại Galaxy Note.

4 tính năng mạnh mẽ của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9 | Tin công nghệ

4 tính năng mạnh mẽ của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9

Những năm gần đây, Samsung đã không ngừng nâng cao công cụ đặc trưng của dòng điện thoại này với những cải tiến giúp thay đổi cách người dùng quản lý cuộc sống di động của họ. Sau đây, dReviews sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 4 tính năng mạnh mẽ của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9 để tận hưởng trải nghiệm di động thú vị và hiệu quả hơn.

1. Tùy chỉnh cách nhấn cho Chức năng điều khiển từ xa của S Pen

Tính năng thú vị của bút S-Pen trên Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết? |  Tin công nghệ

Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen> S Pen điều khiển từ xa

Công nghệ BLE mới biến S Pen thành một điều khiển từ xa tiện dụng cho phép người dùng Galaxy Note 9 quản lý nhiều chức năng và ứng dụng khác nhau trong phạm vi 10 mét. Người dùng có thể tùy chỉnh cách nhấn nút S Pen để thực hiện các tác vụ cụ thể cho từng ứng dụng riêng biệt. Nhấp đơn và nhấp đúp có thể chỉ định các hành động khác nhau, trong khi nhấn giữ nút có thể được chỉ định để mở các ứng dụng và các tính năng khác của S Pen. Bạn có thể mở máy ảnh bằng cách nhấn và giữ nút S Pen, nhấp một lần để chụp ảnh và hai lần để chuyển đổi máy ảnh mà không cần chạm vào màn hình của chiếc điện thoại thông minh.

Các chức năng nhấp đơn và nhấp đúp của S Pen tương thích với hơn 10 ứng dụng và dự kiến sẽ mở rộng sang các ứng dụng khác nhờ Bộ công cụ phát triển phần mềm mở của S Pen. Bạn có thể chọn lựa các chức năng điều khiển từ xa nào bạn muốn bật bằng cách truy cập vào cài đặt của S Pen.

2. Sáng tạo với Photo Drawing và Live Drawing

Tính năng thú vị của bút S-Pen trên Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết? |  Tin công nghệ

Photo Drawing: PENUP> Vẽ> Đặt hình nền

Tin tốt cho những ai trong số chúng ta muốn hoàn thiện các kỹ năng nghệ thuật của mình: Tính năng Photo Drawing và Live Drawing mới của Galaxy Note9 cung cấp các công cụ đơn giản chấm phá thêm những nét sáng tạo tô điểm cho hình ảnh của bạn. Cả hai tính năng tích hợp với PENUP — một mạng xã hội cho mọi loại sáng tạo để chia sẻ tác phẩm nghệ thuật do S Pen tạo ra. Photo Drawing cho phép bạn sử dụng S Pen để vẽ lên hình ảnh như khi bạn can hình trên giấy. Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể xóa ảnh hoặc bản vẽ gốc và lưu tác phẩm mới của mình dưới dạng hình ảnh riêng biệt.

Live Drawing: PENUP > Các bản vẽ

Live Drawing sẽ giúp bạn hiểu được các nghệ sĩ S Pen dày dạn kinh nghiệp đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng như thế nào. Lựa chọn hướng dẫn từng bước của tính năng này cung cấp các hướng dẫn đơn giản để vẽ mọi thứ từ các vật thể hàng ngày đến các nhân vật dễ thương và phong cảnh tuyệt đẹp. Các video giúp bạn dễ dàng biết chính xác màu sắc và cọ vẽ mà nghệ sĩ đã sử dụng và bạn cũng có thể theo dõi các đối tượng, cảnh vật và nhân vật được sử dụng để thực hành vẽ chúng.

3. Làm biểu tượng cảm xúc của bạn trở nên có ý nghĩa hơn

Loạt tính năng của bút S Pen trên Galaxy Note 9 vừa được hé lộ

Bàn phím/Air Command> Tin nhắn động

Từng được giới thiệu trên Galaxy Note 8, tin nhắn động cho phép người dùng dễ dàng gửi các ghi chú viết tay, tạo các ảnh GIF hoạt hình và tạo các biểu tượng cảm xúc hoàn hảo để nắm bắt cảm xúc mà họ muốn thể hiện. Tính năng này gần đây đã được làm phong phú thêm cho Samsung Note 9, với ba hiệu ứng mới đưa tổng số lên sáu hiệu ứng và nhiều màu bút khác nhau để bạn lựa chọn. Tin nhắn động cũng có thể được thêm vào AR Emoji của người dùng, mang lại tính cá nhân hơn nữa cho tin nhắn của họ. Sự kết hợp giữa biểu tượng cảm xúc AR và tin nhắn động tạo ra một cách độc đáo làm cho tin nhắn của bạn trở nên cá tính hơn, đồng thời giúp cho việc nhắn tin với bạn bè và gia đình thú vị hơn nhiều.

4. Tận dụng các chức năng được người dùng yêu thích của S Pen

Samsung Galaxy Note 9 Hàn quốc đã làm cho tính năng ghi chú trên màn hình khóa nên sinh động hơn bằng cách thêm màu sắc vào. Giờ đây, khi người dùng tạo một ghi chú, màu của ngòi bút phù hợp với màu của của chính chiếc bút S Pen — màu vàng, xám nhạt, màu tím oải hương hoặc màu đồng. Người dùng thích bút màu xám cổ điển của tính năng ghi chú trên màn hình khóa có thể dễ dàng tùy chọn trong cài đặt chức năng.

Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen> Air command

Bảng chọn Air command của S Pen cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh vào một số chức năng tiện lợi nhất của S Pen. Bảng chọn có thể được tùy chỉnh với tối đa mười chức năng được sử dụng thường xuyên nhất với S Pen và phím tắt. Các chức năng S Pen bao gồm chọn thông minh, cho phép người dùng lựa chọn, cắt và thu thập nội dung chỉ với một thao tác nhanh chóng với S Pen theo hình dạng mong muốn và chức năng Dịch cho phép người dùng tô sáng và dịch văn bản trên màn hình mà không cần điều hướng đến một ứng dụng khác. Bảng chọn Air command có thể được truy cập đơn giản bằng cách lấy S Pen hoặc di chuyển S Pen trên màn hình, sau đó nhấp vào nút trên S Pen.

Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen> Air view

Air view là một chức năng tiện lợi khác cung cấp thông tin chi tiết tức thì về nội dung của chiếc điện thoại, chỉ cần di chuyển S Pen trên thiết bị. Với Air view, bạn có thể xem trước bản tóm tắt ngắn gọn về lịch biểu của mình trong ứng dụng Lịch, văn bản của trang web và hình thu nhỏ mở rộng của ảnh được lưu trong Thư viện.

Kết lại

Với các tính năng cải tiến được thiết kế để nâng cao hiệu quả công việc và giải trí của bạn,chiếc bút S Pen cho Galaxy Note 9 đã tái định nghĩa lối sống di động, vì bút cảm ứng mang đến sự tiện lợi và thú vị hơn cho cả công việc lẫn giải trí.

Tác giả
Bạn đang xem: 4 tính năng mạnh mẽ của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *