3 chiếc iPad giá rẻ cho mọi nhu cầu sử dụng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 13994 Tác giả:

3 chiếc iPad giá rẻ cho mọi nhu cầu sử dụng

Nên chọn iPad nào kinh tế nhất lại có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của các bạn trong năm nay cũng như khả năng gắn bó sử dụng lâu dài của chúng. Cùng tham khảo bài viết để biết chúng ta đang có những lựa chọn tuyệt vời nào nhé.

1.  iPad Mini 4 – Nhỏ gọn, di động

Lựa chọn đầu tiên là iPad Mini 4 mặc dù đây không phải là chiếc iPad giá rẻ nhất trong số những sản phẩm sẽ xuất hiện trong bài viết này. Giá của nó hiện tại đang ở mức gần 6 triệu đồng cho một chiếc iPad thiên về sự nhỏ gọn, tiện dụng và tính di động cực kì cao. 

Sau nhiều năm cuối cùng Apple đã giới thiệu thế hệ iPad Mini 5 nhưng điều này gần nhưng chẳng ảnh hưởng đến những thế hệ trước đó, ngược lại nó khiến những dòng đời cũ này trở nên đáng mua hơn khi chênh lệch giá khá nhiều, thậm chí là đắt hơn gấp đôi.

iPad Mini 4

Với iPad Mini 4 thì đây là dòng iPad sẽ phù hợp nhất nếu bạn là người hay di chuyển, công tác hoặc sẽ là công cụ tuyệt vời cho các bạn sinh viên nếu như tận dụng nó cho các công việc liên quan tới học hành, làm báo cáo.  

Mặc dù nhỏ gọn nhưng bên trong iPad Mini 4 vẫn có nhiều điểm mạnh của iPad nói chung,l đầu tiên đó là màn hình sắc nét, đẹp. Và quan trọng hơn hết pin của Mini 4 vẫn rất trâu đáp ứng cho cả ngày dài làm việc thậm chí là ngày thứ 2 nhưng có 1 điều đó là cấu hình của nó nếu như để chơi game thì sẽ hơi vất vả 1 chút cùng con chip Apple A8, chính vì vậy lựa chọn thứ 2 cho các bạn đó là iPad 2017. 

2. iPad 2017 – Khoẻ, Trâu, Đầm

iPad 2017 là chiếc iPad đời mới nhất ở trong bài tư vấn này và giá của nó cũng sẽ cao hơn tất cả với mức giá 6,5 triệu và đây là lựa chọn tốt nhất, rẻ nhất mà mình tư vấn cho các bạn nếu như chơi game là mục đích chính của các bạn khi mua iPad. iPad 2017 hay còn có 1 cái tên khác là iPad Gen 5 – là thế hệ tiếp sau những dòng iPad 1 2 3 4 trước đó, có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như những thứ bên trong. Đầu tiên ngoại hình đã được tối ưu lại mặc dù vẫn chưa được tinh tế cho lắm nhưng đây vẫn là thứ cần được ghi nhận trên sản phẩm này vì mỗi dòng iPad đều có 1 đặc điểm riêng.

iPad 9.7 2017

Điểm mạnh nhất của iPad 2017 đó là cấu hình mạnh với con chip Apple A9 vẫn chưa hề lỗi thời cho đến hiện tại, minh chứng cho điều này chính là nó có thể chơi được Liên Quân Mobile ở chế độ đồ hoạ tối đa là 60 fps. So với Mini 4 thì iPad 2017 với mức giá cao hơn 1 chút nhưng lại nhỉnh hơn về nhiều mặt kể cả màn hình lẫn pin đều có kích thước lớn hơn nên sẽ phù hợp cho ai tay khoẻ vì ngoại hình của nó khá đầm chứ không mỏng nhẹ như Mini 4 tuy hơi yếu nhưng lại nhỏ gọn và đẹp.

Nếu như các bạn vừa muốn có 1 chiếc iPad mạnh nhưng phải đẹp chứ không bì bì đầm đầm như iPad 2017 mà vẫn đảm bảo mức giá rẻ thì vẫn còn 1 lựa chọn có thể đáp ứng được yêu cầu khá khó khăn này đó là chiếc iPad Air 2. 

 

3. iPad Air 2 – Mỏng, Khoẻ, Rẻ, Đẹp

iPad Air 2

Cũng giống MIni 4, iPad Air 2 là dòng iPad đã ra mắt trước đó khá lâu và nó cũng vừa mới có thế hệ iPad Air 2019 mới với nâng cấp chủ yếu là cấu hình và mức giá chênh lệch giữa 2 đời này là khá cao bởi Air 2 hiện chỉ còn 5,3 triệu là chiếc iPad rẻ nhất được lựa chọn ở trong bài tư vấn này, rẻ hơn cả Mini 4 mặc dù nó sở hữu hiệu năng mạnh hơn, màn hình đẹp hơn, cả ngoại hình sexy hơn. Ngay từ cái tên iPad Air 2 đã có thể hình dung ra được đây là dòng iPad hướng tới sự tinh tế, vẻ đẹp bề ngoài nên tổng thể máy rất đẹp, bắt mắt. Nếu không tính những mẫu iPad mới hơn thì Air 2 chắc chắn là chiếc iPad mỏng nhất và rẻ nhất các bạn có thể mua được ở thời điểm hiện tại. 

Tuy có thiết kế mỏng nhẹ đẹp nhưng Air 2 vẫn còn những thứ đáng được khen ngợi như màn hình siêu đẹp, với màn hình này chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút giải trí, xem phim đã nhất. Kết hợp với màn hình lớn 9.7 inch cùng hiệu năng vẫn còn khá tốt với con chip Apple A8X, iPad Air 2 chính là lựa chọn hài hoà nhất cho những ai cần đẹp nhưng vẫn phải khoẻ và quan trọng phải rẻ nhất, kinh tế nhất.

Kết luận

Chung lại về 3 lựa chọn bên trên thì mỗi một sản phẩm iPad sẽ có những đối tượng người dùng khác nhau và chắc chắn lựa chọn nào cũng sẽ đều mang lại cho các bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Chúng đều là hàng cũ nhưng mua ở Di Động Thông Minh thì các bạn có thể yên tâm với cam kết nói không với hàng lỗi, hàng dựng hoặc qua sửa chữa, tất cả đều đảm bảo zin nguyên bản và chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người dùng. Ngoài 3 lựa chọn này các bạn còn lựa chọn nào khác không?

Tác giả
Bạn đang xem: 3 chiếc iPad giá rẻ cho mọi nhu cầu sử dụng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *