Xuất hiện thông tin về Windows Phone 9 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9183 Tác giả:

Như chúng ta đã biết, Windows Phone 8.1 chỉ mới ra mắt, chưa chính thức tung ra thị trường thì phiên bản cao hơn đã lộ diện, đây dường như là manh mối đầu tiên của Windows Phone 9.

 Một nhân viên lâu năm của Microsoft làm việc trong dự án Windows Phone đã vô tình để lộ phiên bản hệ điều hành Windows Phone tiếp theo của hãng. Theo người này, gã khổng lồ xứ Redmond sẽ đẩy nhanh quá trình cập nhật hệ điều hành của mình lên nhanh nhất là 6 tháng. Chính vì thế, nhiều khả năng bản cập nhật Windows Phone 8.2 hoặc Windows Phone 9 sẽ xuất hiện trong vòng từ 8 đến 9 tháng tới.

Ngoài ra, những tính năng đầu tiên về bản cập nhật Windows Phone tiếp theo đã được tiết lộ. Đó là cải tiến ở chức năng Do Not Disturb có tác dụng tắt các thông báo trong một thời điểm nhất định để người dùng nghỉ ngơi. Cụ thể, một khi Do Not Disturb được kích hoạt, người dùng vẫn có thể cài đặt để mình có thể nhận được các thông báo đặc biệt từ những liên hệ thân thiết như bạn thân hay người trong gia đình. Ngay ra khi ở chế độ silent, nếu kích hoạt tính năng mới ở Do Not Disturb, người dùng vẫn có thẻ nhận được âm báo đặc biệt hoặc smartphone sẽ rung lên để thông báo.

 

Bên cạnh đó, ở bản cập nhật Windows Phone tiếp theo, người dùng cũng có thể tùy ý lựa chọn ứng dụng nhắn tin mặc định cho hệ thống cũng như Facebook sẽ bị loại bỏ khỏi Messaging Hub. Mặt khác, các tính năng hỗ trợ cho các dịch vụ chat video như Skype cũng sẽ được tăng cường hơn ở phiên bản Windows Phone mới.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Xuất hiện thông tin về Windows Phone 9 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *