Xuất hiện những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của thế hệ Samsung Galaxy Tab S9+

04/04/2023 523 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Một vài nguồn tin cho biết Galaxy Tab S9+ sẽ được Samsung cho ra mắt cùng với thế hệ Galaxy Fold5 và Flip5 vào tháng 8 năm nay. Mới đây, đã có nhiều hình ảnh rò rỉ cho người dùng thấy được tổng quan của chiếc máy tính bảng cao cấp này. 

  Tổng quan về thiết kế Samsung Galaxy Tab S9+

  Điều đầu tiên có thể dễ dàng nhận ra là Galaxy Tab S9+ sở hữu một thiết kế không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Duy chỉ có một điểm đặc biệt đáng chú ý là Samsung đã rời cảm biến ra riêng biệt ở trên mặt lưng tạo cảm giác hiện đại, đúng với xu hướng dòng Galaxy S23 và các điện thoại A-series đời mới nhất.

  Galaxy Tab S9+ sở hữu một thiết kế không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm

  Galaxy Tab S9+ sở hữu một thiết kế không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm

  Ngoài ra, Galaxy Tab S8 Plus có kích thước 285 x 185 x 5.7mm. Trong khi đó, Galaxy Tab S9 Plus được cho rằng có kích thước là 285.4 x 185.4 x 5.64mm. 

  Một vài thông số rò rỉ của thiết bị 

  Bản vẽ cũng cho thấy Galaxy Tab S9 Plus có một camera ở mặt trước và cảm biến vân tay đặt trong màn hình. Thiết bị được trang bị 4 cụm loa và hỗ trợ bút S Pen. 

  Các phiên bản đều có khả năng kháng nước và kháng bụi theo tiêu chuẩn IP67. Dòng Tab S9 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 phiên bản được tối ưu riêng dành cho Samsung, đây cũng là con chip xuất hiện trên Galaxy S23 series. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy Tab S9+, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Xuất hiện những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của thế hệ Samsung Galaxy Tab S9+
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *