Xóa dữ liệu điện thoại Android từ xa mà không cần Internet - Di Động Thông Minh

22/04/2019 12571 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Các thiết bị Android có dịch vụ Tìm thiết bị của tôi cho phép bạn gửi âm thanh cảnh báo, thiết bị an toàn và xóa dữ liệu từ xa. Tuy nhiên, bạn cần một kết nối internet làm việc cho điều đó. Hôm nay, mình sẽ đưa ra một ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn xóa dữ liệu điện thoại Android từ xa mà không cần internet.

  Khi điện thoại thông minh đắt tiền tràn ngập thị trường, không ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu tự hỏi, nếu tôi mất thiết bị di động đắt tiền của mình thì sao? Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có tính năng theo dõi vị trí và Google thậm chí còn cho phép người dùng xóa dữ liệu từ xa trên Android điện thoại thông minh. Tất nhiên điều đó không hữu ích khi thiết bị của bạn không được kết nối với Internet. Khi điện thoại của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất, điều đầu tiên ai đó có ý xấu sẽ làm là tháo thẻ SIM. Thực hiện khá truyền thống. Nhưng, với một ứng dụng có tên Eradoo, bạn có thể bảo mật ít nhất dữ liệu riêng tư trên điện thoại thông minh của mình. Eradoo cho phép người dùng xóa dữ liệu điện thoại Android từ xa mà không cần kết nối internet.

  Có một số ứng dụng khác cũng có thể bỏ qua yêu cầu kết nối internet. Nhưng sau đó họ dựa vào một tin nhắn SMS. Eradoo làm tất cả những điều đó nhưng không chỉ có thế. Xóa toàn bộ dữ liệu cũng có thể được kích hoạt khi thẻ SIM bị chặn hoặc xóa. Nếu bạn mua phiên bản pro, bạn thậm chí có thể nhận được số điện thoại di động của người đó nếu lắp SIM mới vào điện thoại của bạn

  Tải Eradoo: Tại đây

  Kích hoạt Eradoo

  • Khởi chạy Eradoo và nhấn Đóng trên cửa sổ bật lên xuất hiện.
  • Chạm vào nút nguồn lớn ở trung tâm và cho phép các quyền cần thiết. Sau đó nhấn vào nó một lần nữa và cấp quyền quản trị viên thiết bị cho ứng dụng. Điều này được yêu cầu bởi bất kỳ ứng dụng nào nhằm khóa màn hình, ngăn chặn việc không cài đặt hoặc xóa sạch dữ liệu trên thiết bị.
  • Khi ứng dụng được kích hoạt, biểu tượng nút chuyển sang màu đỏ.

  Xóa dữ liệu điện thoại Android từ xa bằng Eradoo

  • Bây giờ là lúc đi sâu vào các cài đặt và xem ứng dụng có thể làm gì và bạn muốn nó làm gì. Bạn có thể chỉ cần vuốt theo cách của bạn vào tab Cài đặt .
  • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn, được chia thành các danh mục. Bạn có thể đặt mật khẩu nếu chưa có.
  • Trong phần Kích hoạt , mặc định kích hoạt SMS được bật. Tất cả những gì bạn phải làm để kích hoạt điều này là gửi SMS đến điện thoại có chứa Eradoo (mật khẩu của bạn).
  • Bạn có thể bật các cài đặt khác như kích hoạt xóa khi SIM bị xóa, bị chặn hoặc thay thế.

  • Một số toggles có biểu tượng bánh răng bên cạnh chúng có nghĩa là chúng có thể được cấu hình thêm. Chẳng hạn, bạn có thể chọn ứng dụng sẽ đợi bao lâu sau khi tháo SIM, chặn hoặc thay thế để xóa dữ liệu. Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn quên ứng dụng và tháo thẻ SIM. Ứng dụng sẽ đợi khoảng thời gian được đặt trước mà trước đó nếu bạn mở khóa màn hình khóa, kích hoạt sẽ bị hủy.

  • Chạm vào biểu tượng bánh răng bên cạnh chuyển đổi thay thế thẻ SIM và thiết lập một số thay thế. Một tin nhắn văn bản được gửi trên số thay thế này, chứa số SIM mới được lắp vào thiết bị của bạn. Khi bạn hài lòng với cài đặt, chỉ cần thoát khỏi ứng dụng.
  • Lần tới khi bạn cố mở nó, Eradoo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu.

  Chúc các bạn thành công!

   

   

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: Xóa dữ liệu điện thoại Android từ xa mà không cần Internet - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *