Xiaomi ra mắt Tablet Pad 5, Pad 5 Pro hỗ trợ 5G

11/08/2021 11886 Tác giả: Trần Quang Cường

Sau khi giới thiệu điện thoại thông minh Xiaomi Mi Mix 4, Xiaomi sẽ trình làng dòng Mi Pad 5, Pad 5 Pro với công nghệ màn hình true tone tương tự như Apple.

Sẽ có hai model sản phẩm mới bao gồm Xiaomi Pad 5 Only Wifi & Mi Pad 5 Pro 5G/Wifi. Phiên bản Pro được trang bị con chip Snapdragon 870 trong khi phiên bản thường sử dụng Snapdragon 860. Điều đó có nghĩa đây là hai mẫu máy tính bảng Android có cấu hình tương đối mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại.

Màn hình của cả hai thiết bị đều được trang bị độ rộng 11 inch, hỗ trợ công nghệ True Tone tương tự như trên các thiết bị của Apple, độ phân giải hỗ trợ 2560×1600 pixel, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Màn hình hỗ trợ 10 bit màu đi kèm với công nghệ Dolby Vision và HDR10.

Toàn bộ dòng sản phẩm Pad 5 đều hỗ trợ keyboard cover từ tính và bút cảm ứng, giống như iPad Pro 11 và Galaxy Tab S7 của Samsung

Bút cảm ứng của Xiaomi sử dụng pin, có thể hoạt động được 8 giờ chỉ với một lần sạc, tốc độ lấy mẫu cảm ứng đạt 240 Hz.  Bàn phím rời cũng được thiết kế tương tự với Magic Keyboard của Apple với 3 màu sơn tương tự như màu sắc của máy.

Về Camera thì phiên bản Mi Pad 5 được trang bị 2 ống kính với camera chính có độ phần giải 13MP, cam góc rộng là 5MP. Ở trên phiên bản Pro thì có sự nâng cấp vẫn với 2 ống kính nhưng Camera chính có độ phân giải lên đến 50 MP, camera góc siêu rộng là 5 MP.

Pin của Pad 5 Pro có dung lượng 8.600mAh và được trang bị kèm với sạc nhanh 67W, phiên bản thông thường có pin 8.720 mAh lớn hơn một chút nhưng khả năng sạc nhanh hạ xuống còn 33W.

Giao diện phần mềm vẫn được trang bị MIUI truyền thống, tuỳ biến sử dụng cho màn hình lớn, các app của điện thoại vẫn hoàn toàn có khả năng chạy được trên máy tính bảng.

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Xiaomi ra mắt Tablet Pad 5, Pad 5 Pro hỗ trợ 5G
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *