Xiaomi Mi 5: rò rỉ điểm Geekbench cực khủng chạy chip S820 - Di Động Thông Minh

12/05/2021 2366 Tác giả:

Đã hơn một năm kể từ khi Xiaomi 4 ra mắt, Xiaomi vẫn im lặng về tin tức của Xiaomi Mi5. Nhưng thay vào đó, hãng lần lượt cho ra mắt Xiaomi Mi4i và Mi 4C đều được cộng đồng công nghệ đón nhận tích cực. Đặc biệt gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin xoay quanh về siêu phẩm Mi 5 sẽ chính thức được tung ra vào thời gian tới khiến không ít các fan “ruột” của Xiaomi đứng ngồi không yên.

Cụ thể theo những nguồn tin trước đó, Xiaomi sẽ trang bị cho Mi 5 chip Snapdragon S820 mạnh mẽ nhất. Và qua hình ảnh rò rỉ về bảng điểm Geekbench hiển thị điểm của một thiết bị chạy trên chipset MSM8996, đây là mã thiết kế của con chip Snapdragon 820 đình đám.

Kết quả điểm số cho thấy, thiết bị này sô điểm khi chạy đơn nhiệm là 2140 , trong khi đó con chip tiền nhiệm Snapdragon 810 cho số điểm chạy đơn nhiệm chưa đến 1,300. Chip S820 cho số điểm vượt qua đối thủ cạnh tranh Exynos nặng ký, Exynos có số điểm chạy đơn nhiệm 1,500 nhưng vẫn còn kém hơn với ông lớn Apple khi  chip Apple A9 cho số điểm đơn nhiệm lên đến 2,500.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 series chính hãng Series giá rẻ nhất

Về số điểm chạy trình đa nhiệm, thiết bị này có số điểm 4762, kém hơn đối thủ Samsung khi các thiết bị S6 cho số điểm chạy đa nhiệm lên đến 5000. Dù số điểm có thế nào thì chúng ta đã biết chắc chắn một điều rằng, Xiaomi Mi5 chắc chắn sẽ sử dụng con chip Snapdragon 820. còn hiệu năng thực tế của Xiaomi có thực sự khủng hay không điều này chúng ta chỉ biết khi sản phẩm chính thức ra mắt. Và dReview sẽ liên tục gửi tới các bạn những đánh giá mới nhất của sản phẩm này!!

Cuối cùng xin cảm ơn các bạn đã đọc tin và hẹn gặp lại!!

Xem thêm: [Tư vấn mua hàng] Những smartphone đáng mua nhất trong tháng 10!

Tác giả
Bạn đang xem: Xiaomi Mi 5: rò rỉ điểm Geekbench cực khủng chạy chip S820 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *