Xiaomi Mi 12 sẽ phát hành Camera 200MP giống như Galaxy S22

30/07/2021 12071 Tác giả: Trần Quang Cường

Dù Xiaomi Mi 11 vừa mới được ra mắt khoảng nửa năm nhưng hiện tại thì đã có một số thông tin cho biết Xiaomi đã nghiên cứu và ứng dụng camera thế hệ mới cho Xiaomi Mi 12 thế hệ tiếp theo.

Được kì vọng đem đến nhiều điểm nâng cấp đáng giá thì Xiaomi Mi 12 sẽ được trang bị cấu hình tương đối mạnh mẽ. Theo nguồn tin từ leaker trên Weibo Digital Chat Station của Trung Quốc nói rằng trên Xiaomi Mi 12 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trang bị camera có độ phân giải 200 MP

Cũng có nhiều thông tin rằng Samsung Galaxy S22 cũng đem lại sự nâng cấp vượt trội về camera với cảm biến 200MP của Samsung. Xiaomi thường giới thiệu dòng flagship của mình sớm hơn Samsung, do đó có khả năng Mi 12 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trang bị cảm biến siêu độ phân giải này.

Hồi 2019 khi Samsung công bố cảm biến 108MP đầu tiên, Xiaomi cũng là nhà sản xuất đầu tiên trang bị cảm biến này cho smartphone của mình, cụ thể là trên chiếc Mi CC9 Pro và Mi Note 10 series, sau đó mới là dòng Mi 10 và Galaxy S20.

Ngoài ra, giống với Galaxy S22, Xiaomi cũng có thể sẽ hợp tác cùng Olympus, thương hiệu camera có tiếng trong lĩnh vực nhiếp ảnh để cải thiện chất lượng hình ảnh.


Xiaomi Mi 12 sẽ trang bị Camera 200MP như trên Galaxy S22

Là dòng flagship cao cấp nên Xiaomi Mi 12 cũng sẽ trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 8450 mạnh mẽ, được dự đoán sẽ có tên thương mại chính thức là Snapdragon 895. Máy cũng sẽ giữ nguyên màn hình QHD+ 120Hz cao cấp và có thể sẽ nâng cấp về thời lượng pin cũng như công nghệ sạc nhanh.

Hiện tại, chúng ta mới chỉ đang ở quý thứ 3 của năm 2021, phải ít nhất là cuối năm nay, Xiaomi mới cho ra mắt thế hệ flagship mới, trong khi đó Samsung là đầu năm sau theo như lịch ra mắt thường niên. Trong tháng 8 này, Samsung sẽ tung ra thế hệ smartphone siêu cao cấp là Galaxy Z Fold3, tuy nhiên đây lại không phải là dòng flagship chủ lực của Samsung với những nâng cấp vượt trội như dòng S.

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Xiaomi Mi 12 sẽ phát hành Camera 200MP giống như Galaxy S22
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *