Vivo X90S rò rỉ tiết lộ Bộ xử lý MediaTek mới

06/05/2023 293 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Vivo X90 và X90 Pro hiện đã phát hành, nhưng nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc dường như đang phát triển một sản phẩm kế nhiệm cho Vivo X90. Thiết bị mới này là Vivo X90S và gần đây nó đã xuất hiện trên Google Play Console, tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính. 

  Thông tin chi tiết Vivo X90S

  Mặc dù Vivo chưa chính thức xác nhận điều này, nhưng có lý khi cho rằng Vivo X90S là phiên bản nâng cấp của Vivo X90 hiện tại, nhờ bộ vi xử lý mới. Số kiểu máy V2241A đã được liệt kê trên Google Play Console, theo báo cáo đầu tiên của MySmartprice. 

  Vivo X90S sẽ được cung cấp bởi MediaTek MT6985, điều này cho thấy rằng nó có thể đi kèm với Dimensity 9200 SoC. Điện thoại sẽ có RAM 12GB và màn hình FHD+, chạy trên Android 13.

  Thiết kế của Vivo X90S cũng đã được tiết lộ trên danh sách Google Play Console và nó có vẻ khá giống với mẫu Vivo X90 trước đó, có màn hình cạnh cong và camera đục lỗ ở trên cùng. Phần mềm đang chạy trên OriginOS của Vivo.

  Theo rò rỉ của Digital Chat Station trên Weibo, bộ xử lý được liệt kê có thể là SoC MediaTek Dimensity 9200+ sắp ra mắt, trong khi GSMArena báo cáo rằng nó có thể là phiên bản sửa đổi một chút của bộ xử lý hiện tại với tốc độ xung nhịp cao hơn. 

  Bộ xử lý mới của MediaTek dự kiến sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 5. Không rõ Vivo X90S sẽ phù hợp với vị trí nào, vì SoC MediaTek Dimensity 9200+ được cho là vượt trội so với SoC Dimensity 9200 được tìm thấy trong dòng Vivo X90.

  Dưới đây là một vài thông tin rò rỉ Di Động Thông Minh đã tìm hiểu được tại một vài nguồn tin uy tín, các bạn hãy theo dõi kênh để nhận được nhiều thông tin hơn nhé!.

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Vivo X90S rò rỉ tiết lộ Bộ xử lý MediaTek mới
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *