Ưu đãi siêu hấp dẫn với dịch vụ phòng chờ hạng thương gia cho Galaxy S23 series

02/02/2023 1180 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Di Động Thông Minh gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn với dịch vụ phòng chờ hạng thương gia khi sở hữu Galaxy S23 series. Chi tiết đọc ngay!

  Đặt hàng Galaxy S23 series

  Đối tượng tham gia chương trình 

  Chương trình áp dụng cho các khách hàng tham gia đặt gạch hoặc đặt trước sản phẩm Samsung Galaxy S23 series tại các cửa hàng bán lẻ tại Di Động Thông Minh: 

  Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại sân bay có gì?

  Nội dung ưu đãi 

  Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 02 mã ưu đãi trên 01 thiết bị). 

  Lưu ý: Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các dịch vụ tại sân bay có thể đóng cửa/ tạm ngưng hoạt động theo chỉ thị của nhà nước. Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline 1800 2828 36 kiểm tra trước khi đến sử dụng dịch  vụ. Xin cám ơn quý khách!

  Điều kiện áp dụng

  Mã ưu đãi dành riêng cho khách hàng sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S23 series được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. 

  Chỉ áp dụng cho những máy đã được kích hoạt bảo hành MCS. Thời hạn bảo hành được xác nhận dựa  vào một trong những cách sau:

  • Thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụng CS One tải từ CH Play hoặc App Store. 
  • Dựa vào các công cụ kiểm tra thời hạn bảo hành của Samsung. 
  • Theo chứng từ mua hàng đối với các sản phẩm bảo hành toàn cầu. Bạn có thể truy cập: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty để check/kiểm tra thời hạn bảo hành bảo hành từ ngày 17/02/2023 đến hết ngày 31/12/2023. 

  Mỗi điện thoại Samsung Galaxy S23 series chỉ được lấy và sử dụng tối đa: 

  • 02 Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài,  Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước, tổng trị giá lên đến 900.000 VNĐ. 
  • Mã ưu đãi có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/01/2024. 

  Ưu đãi khi đặt trước Galaxy S23 series

  Hướng dẫn sử dụng Mã ưu đãi

  Mỗi Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần, không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi  thành tiền mặt. Đối với một số mã ưu đãi, khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá  giá trị của Mã ưu đãi. 

  Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh,  Đà Nẵng: Khách hàng vui lòng truy cập Vào đây để biết thêm chi tiết. 

  Hướng dẫn lấy mã ưu đãi

  Bước 1: Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy tại Galaxy Store trên thiết bị Samsung  được áp dụng chương trình. 

  Bước 2: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng vào ứng dụng Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift),  chọn chương trình để săn Mã ưu đãi. 

  Bước 3: Đối với Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất,  Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng, khách hàng phải chọn “LẤY MÃ ƯU ĐÃI”, sau đó nhập mã 2GO3 để xác  thực Mã ưu đãi thứ 01 và có thể tiếp tục chọn lấy mã ưu đãi thứ 02 

  Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt với ưu đãi phòng chờ hạng thương gia! 

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Ưu đãi siêu hấp dẫn với dịch vụ phòng chờ hạng thương gia cho Galaxy S23 series
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *