Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp DSRL giá 143.000 đang miễn phí - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3275 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Nhân dịp đầu năm mới mình vừa tìm được một ứng dụng chụp ảnh đang được giảm giá từ 143.000 xuống còn Miễn phí trên kho ứng dụng Play Store. Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay tải về nhé, chỉ còn 2 ngày thôi là hết free

  Ứng dụng có tên Manual Camera : DSLR Camera Professional (tạm dịch: Máy ảnh thủ công: Máy ảnh cơ chuyên nghiệp), nghe tên đủ hiểu nó sẽ biến chiếc camera bình thường của bạn thành một chiếc máy ảnh DSLR thực thụ.

  Ứng dụng có rất nhiều thiết lập nếu bạn nào không quen với các thông số máy ảnh có thể sẽ khá lạ lẫm, mình sẽ giới thiệu sơ cho các bạn nhé.

  Bên trái là các thiết lập cơ bản như đèn flash, hẹn giờ, chuyển camera, đường lưới. Bên phải là các thiết lập sâu hơn về chế độ chụp, cân bằng trắng, ISO (bộ nhạy sáng), tốc độ màn trập (phơi sáng), độ phân giải.

  Nhưng có không phải là tất cả những gì ứng dụng này sỡ hữu. Khi bấm vào trong phần Cài đặt, bạn còn có chống rung, thêm chữ ký, cài đặt vị trí lưu ảnh, điều chỉnh Bitrate và Frame rate khi quay video, những bạn quay video bằng điện thoại sẽ rất cần tính năng này.

  Nếu các bạn thấy ứng dụng này hấp dẫn, hãy tải về ngay nhé, chỉ còn 2 ngày nữa thôi.

  Manual Camera : DSLR Camera Professional

  Tác giả
  Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp DSRL giá 143.000 đang miễn phí - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *