Tuần lễ vàng học sinh - sinh viên - Di Động Thông Minh

08/11/2017 3965 Tác giả: Admin
Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các bạn học sinh – sinh viên khi đem theo thẻ học sinh, sinh viên sẽ được dán màn hình và up rom, cài đặt phần mềm miễn phí. Đặc biệt, các bạn sẽ được giảm giá ngay 100.000đ vào các đơn hàng khi mua các model như iPhone 4, iPhone 4s, Lenovo P70, LG Optimus G, LG GX2, Sony Xperia Tx..

Sau kỳ nghỉ Tết vui vẻ ấm cùng cùng gia đình, các bạn học sinh sinh viên lại tiếp tục bước vào 1 lịch học mới đầy căng thẳng. Để có thể chuẩn bị tốt cho việc học tập cũng như sắm đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho việc học. Rất nhiều các bạn trẻ đã tìm đến những sản phẩm công nghệ như Smartphone, Tablet.

Nắm bắt được tâm lý đó, Di Động Thông Minh xin gửi tới chương trình khuyến mãi đặc biệt, dành riêng cho các bạn Học sinh Sinh viên nhân dịp thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3. Theo đó Di Động Thông Minh mong muốn rằng với những sản phẩm chất lượng thực sự tốt, giá hợp lý phù hợp với túi tiền không qua dư giả của các bạn học sinh, sinh viên này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học tập, giải trí và đạt được kết quả cao. 

Thời gian 20/3/2015 – 26/3/2015

Đối tượng áp dụng: Các bạn học sinh – sinh viên còn đang trong thời gian học tập.

Nội Dung:

Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các bạn học sinh – sinh viên khi đem theo thẻ học sinh, sinh viên sẽ được dán màn hình và up rom, cài đặt phần mềm miễn phí. Đặc biệt, các bạn sẽ được giảm giá ngay 100.000đ vào các đơn hàng khi mua các model như iPhone 4, iPhone 4s, Lenovo P70, LG Optimus G, LG GX2, Sony Xperia Tx..

 

Ngoài ra, Di Động Thông Minh cũng cung cấp cho các bạn các sản phẩm Smartphone với giá cả cực ưu đãi và nhiều khuyến mãi kèm theo.

Trả góp Giá tốt

Đặc biệt, khi tới với Di Động Thông Minh, Quý khách có thể mua hàng trả góp với Khuyến mại như mua thẳng, không phải đóng thêm phụ phí, cực nhiều ưu đãi như sau :

Chương trình trả góp 0 đ của PPF

  •           Hỗ trợ tất toán cực tốt
  •           Lãi suất thấp nhất thị trường
  •           Không có phụ phí, mua Trả góp như Trả thẳng
  •           Duy��t hồ sơ chỉ 10 phút, lấy máy ngay
  • –          ĐẶC BIỆT TẶNG NGAY ỐP LƯNG KHI MUA TRẢ GÓP TẠI DI ĐỘNG THÔNG MINH

Mọi chi tiết Qúy khách vui lòng liên hệ các Showroom của Di Động Thông Minh

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Tuần lễ vàng học sinh - sinh viên - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *