[Tư vấn mua hàng] Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy J chuẩn - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10474 Tác giả:

Có thể nói, Samsung Galaxy J là sự kết hợp hoàn hảo khi mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ trên chiếc Galaxy Note 3 và một thiết kế trang nhã và lịch lãm của Galaxy S4. Sự hòa quyện này đã tạo nên một sản phẩm cao cấp đầy nam tính, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía những người yêu công nghệ.

Với sức “nóng” mà chiếc Galaxy J này tạo ra thì trên thị trường di động nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng có rất nhiều nơi đăng quảng cáo, treo khuyến mại với rất nhiều mức giá khác nhau- chính điều này đã gây nên tâm lý không an tâm khi mua sản phẩm của khách hàng- Họ không để biết chắc chắc đâu là hàng chuẩn, đâu là hàng likenew hay thậm chí là nhiều kẻ vì hám lợi mà “treo đầu dê bán thịt chó” khi lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng mà đã bán cho họ hàng “dựng”. Chính vì những lo lắng đó đã ít nhiều gây ảnh hưởng tới tâm lý mua hàng cũng như sự an tâm sử dụng sản phẩm khi đã mua về.

Và để giúp các bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ phù hợp mua hàng và có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này, hôm nay Didongthongminh sẽ gửi tới các bạn bài viết: Hướng dẫn chọn mua Galaxy J chuẩn !!

 1. Kiểm tra bên ngoài máy

Đầu tiên khi cầm sản phẩm này, các bạn không nên vội vàng kiểm tra máy luôn mà điều đầu tiên là các bạn phải kiểm tra hộp máy bên ngoài. Về Hộp máy chiếc Galaxy J chuẩn sẽ có ghi đầy đủ các thông tin như sau:

– Mặt trước nắp hộp có ghi Logo và tên nhà mạng Docomo ở góc trên bên trái, dưới đó là tên mã sản phẩm : SC-02F. Chính giữa là tên máy: Samsung Galaxy J

– Hai cạnh bên của nắp hộp cũng được in tên nhà mạng Docomo và đi kèm dưới đó là màu sắc của máy và tên mã máy một số thông tin của nhà mạng Nhật bản này.

– Đáy hộp có ghi thông số kỹ thuật của máy và một vài thông tin khác như hệ điều hành, công nghệ màn hình..

– Phần quan trọng nhất đó là kiểm tra mã IMEI, mã SN,. trên nắp hộp máy.

2. Kiểm tra phụ kiện đi kèm theo máy

Sau khi đã kiểm tra kỹ bên ngoài của hộp máy, chúng ta sẽ tiến hành mở hộp và kiểm tra phụ kiện bên trong máy.

Thì một chiếc máy Galaxy J chuẩn phụ kiện trong hộp sẽ gồm :

– Sạc

-Cable

-Tai nghe

-Sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nhật

3. Kiểm tra máy

Nếu bạn đã kiểm tra hộp và phụ kiện máy đầy đủ và đúng rồi thì bạn tiếp tục kiểm tra máy. Chiếc máy Galaxy này được gián 2 lớp seal mặt trước và sau lưng.

– Seal mặt trước có tên mày là GALAXY J, và in biểu tượng của công nghệ màn hình sử dụng Full HD SUPER AMOLED,hệ điều hành Android, Bluetooth và NFC.

– seal mặt sau của máy hướng dẫn mở nắp lưng của máy.

Tiếp theo các bạn theo hướng dẫn tháo nắp lưng của máy và kiểm tra những chi tiết sau:

– Pin: trên pin có ghi nơi sản xuất: Made in Korea, thông số pin: 3,8V 2600mAh 9.88Wh. Ngoài ra mỗi pin theo máy sẽ có một mã SN.

– Sau khi kiểm tra pin ,các bạn kiểm tra tiếp phần thông tin có in trên máy chỗ nắp pin: Kiểm tra IMEI có trùng với nắp hộp không.

Sau khi kiểm tra hộp và phụ kiện đạt tiêu chuẩn, các bạn có thể tiến hành kiểm tra chức năng của máy. Các dòng smartphone hiện nay đều cài sẵn nhưng phần mềm test cảm ứng,chức năng cho máy. Ở Samsung các bạn có thể truy cập phần mềm này qua mã ẩn *#0*# sau đó một màn hình chọn sẽ hiện ra, bạn có thể chọn test bất cứ cái gì.

Ví dụ:

– RED, GREEN, BLUE : màn hiển thị màu đơn sắc để dò điểm chết trên màn.

– Dimming: 3 khoảng màu cơ bản chạy đến màu đen.

– Vibration: kiểm tra tính năng rung của máy

– Mega Cam: Kiểm tra camera

Còn rất nhiều tính năng của máy mà bạn có thể trực tiếp kiểm tra tại đây. Nếu sau khi kiểm tra không có lỗi gì xảy ra, bạn có thể lắp Sim để kiểm tra nghe gọi,3G, và phát video để kiểm tra loa..

KẾT LUẬN

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra khi mua chiếc Galaxy J này. Ngoài việc kiểm tra những tính năng , thông số kỹ thuật trên, thì một điều cũng không kém phần quan trogj đó là việc chọn lựa được một địa chỉ uy tín để mua hàng.  Đến với Didongthongminh, thì tất cả các máy trước khi đưuọc nhập về đã đều được các tester chuyên nghiệp test máy trước khi bán ra nhằm loại bỏ tối đa được những lỗi của máy trước khi đến tay người dùng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Samsung Galaxy J đang có giá cực tốt tại Di Động Thông Minh 6.190.000 VNĐ.

 Ngoài ra tìm được một địa chỉ để mua hàng cũng là điều khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo bài viết Mua samsung Galaxy J ở đâu TỐT nhất??

https://didongthongminh.vn//Tu-Van-Mua-Hang/mua-samsung-galaxy-j-au-tt-nht.html

 Và video đánh gía chiếc galaxy J này:

Mời các bạn qua 2 showroom 208 Xã Đàn và 119 Thái Thịnh để trải nghiệm trên tay chiếc Galaxy J này nhé.

Chi tiết tại: https://didongthongminh.vn//4-Samsung/998-Samsung-Galaxy-J.html

Cuối cùng, chúc các bạn sẽ tìm mua được chiếc Galaxy J hoàn hảo!

Tác giả
Bạn đang xem: [Tư vấn mua hàng] Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy J chuẩn - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *