Tư vấn mua 6s Plus (P2): Bỏ thêm 800K mua hàng CPO hay vẫn chọn máy Mới Trôi Bảo hành - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7047 Tác giả:
dReviews nhận được nhiều bình luận của các bạn về dòng hàng iPhone 6s Plus CPO, khi đang phân vân sản phẩm này với iPhone 6S plus Mới trôi bảo hành, vì nếu bạn nào truy cập trang web của Di Động Thông Minh có thể thấy 2 mã sản phẩm này đang có mức giá chênh lệch nhau 800.000đ trong khi lại cùng là máy mới nên thực sự sẽ khó cho bạn lựa chọn nếu không biết rõ về bản chất sản phẩm. Vậy nên mời bạn theo dõi bài viết sau đây

Cũng dễ hiểu tại sao lượng người truy cập website didongthongminh.vn và lượng tương tác của các bạn trên Youtube về chiếc iPhone 6S Plus lại cao đến vây, bởi đơn giản đây đang là một trong những sản phẩm đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại khi đang được giảm giá chỉ còn ở phân khúc 9 triệu. Và đây có thể coi là một mức giá quá hợp lí cho một Flaghship đình đám của nhà Táo trong năm 2015, hiện tại vẫn dáp ứng dư giả cho bạn sử dụng cả về tính năng, hiệu năng và thời gian sử dụng Pin.

Điểm giống nhau giữa iPhone 6s PLus CPO và Mới Trôi bảo hành: 

– Cả 2 mã sản phẩm này đều là những chiếc máy mới, chưa kích hoạt, đảm bảo cho bạn thời gian sử dụng bền lâu hơn những sản phẩm iPhone cũ, mà chất lượng lại được đảm bảo còn nguyên zin, không lo đã bị bung máy hay sửa chữa thay thế linh kiện.

– Hình thức của cả 2 chiếc máy đều đẹp, không có hiện tượng cấn móp như máy cũ đã bị qua tay sử dụng của người dùng trước

Điểm khác nhau : Chênh lệch 800.000, liệu có nhiều khác biệt để nâng cấp

Với iPhone 6S Plus Trôi Bảo hành – Tiết kiệm kinh tế cho sản phẩm mới

Đây là một sản phẩm mình đã nói kĩ trong video lần trước, mình sẽ để link mô tả để các bạn dễ tham khảo. Nói chung, đây là sản phẩm mới chưa kích hoạt, an tâm hơn hàng cũ nhiều. Bản chất của dòng hàng này sinh ra để dự trữ cho công tác đổi lỗi cho các thiết bị của Apple. Và sau 2 năm ra mắt, chắc bạn cũng hiểu số lượng tồn kho của sản phẩm này nhiều thế nào, vậy nên Apple bắt buộc phải clear kho thì bạn mới có cơ hội sản phẩm này với mức giá rẻ như vậy.

Lưu ý rằng đây là sản phẩm kích hoạt lên sẽ trôi mất bảo hành của Apple trên trang Checkcovarage, có thể chỉ còn nhỏ hơn 6 tháng, hoặc thậm chí sẽ hết hẳn. Có nghĩa sản phẩm này sẽ không giành cho bạn nào mang đi nước ngoài nếu muốn bảo hành ở AppleCare ở các quốc gia khác. Bù lại bạn ở Việt Nam, sẽ được bảo hành 12 tháng tại Hệ thống của Di Động Thông Minh.

Với iPhone 6s Plus CPO – An tâm chất lượng, đi kèm phụ kiện chính hãng

Bản chất của Sản phẩm Pre Owned giành cho những chiếc máy khi bán ra và phát hiện có lỗi nhỏ về phần linh kiện, phần vỏ hoặc phần cứng nhẹ như loa,rung… sẽ được Apple thu hồi thay thế linh kiện mới, được đảm bảo quy trình đóng gói và kiểm định lại nghiêm ngặt như một phiên bản thương mại mới. Và nhiều bạn cho rằng như vậy chẳng khác gì một sản phẩm Refurbish, điều này cũng không hẳn là sai, tuy nhiên một chiếc máy CPO sẽ được làm lại IMEI mới, Serial mới. Được đưa về trạng thái ban đầu chưa kích hoạt và sẽ còn đủ 12 tháng bảo hành trên hệ thống Apple cho bạn. Tức là ngoài 12 tháng bảo hành tại hệ của DI Động Thông Minh, bạn có thể dùng sản phẩm này khi đi nước ngoài mà vẫn được yên tâm về dịch vụ của AppleCare theo đúng mã hiệu trên sản phẩm của bạn ( VD: LL/A-Mỹ, ZP/A – Sing…)

Vật với 800.000 đ cho khoản chênh lệch, sản phẩm iPhone 6s Plus CPO sẽ có một chế độ bảo hành dài hơn của Apple, bạn có nguyên hộp và phụ kiện. Và nếu bạn mang làm quà tặng cũng sẽ tốt hơn. Còn nếu muốn tiêt kiệm kinh tế, và vẫn thích máy mới, chưa bị gắn mác sữa chữa thay thế thì bạn có thể chọn mua iPhone 6s Plus Trôi bảo hành phiên bản máy trần, ngoài ra cũng có thêm lựa chọn là máy Fullbox nhưng bản phải bỏ thêm 500.000, như vậy thì lại gần bằng máy CPO mất rồi.

Tổng kết lại, việc lựa chọn sản phẩm nào lầ tùy thuộc vào kinh tế bạn đang có, còn vối iPhone 6S Plus CPO và iPhone 6S Plus Mới Trôi bảo hành đều đem lai chất lượng an tâm. Để tốt nhất mời bạn qua trực tiếp để trên tay trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, xin chào và hẹn gặp lại!

Tác giả
Bạn đang xem: Tư vấn mua 6s Plus (P2): Bỏ thêm 800K mua hàng CPO hay vẫn chọn máy Mới Trôi Bảo hành - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *