Trên tay Sony Ericsson Xperia Ray, nhỏ, đẹp, nhanh, xịn - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8967 Tác giả:

Sony Ericsson Xperia Ray (ST18i) là một chiếc điện thoại hứa hẹn sẽ mang lại thành công lớn cho SE nếu có giá hợp lý. Nó đẹp, màn hình sắc nét, chạy rất nhanh. Xperia Ray sẽ được bán chính thức vào cuối tháng 8 nhưng chưa có giá sản phẩm. Nếu ở tầm dưới 8 triệu thì ST18i thật sự rất đáng giá. Xperia Ray đi theo đường mà Samsung Wave S8500 đi trước đó với cấu hình mạnh trong một thân hình nhỏ gọn.

Xperia Ray (gọi là X-Ray cho nó giống phim X quang) là một chiếc điện thoại nhỏ gọn có thiết kế rất đơn giản và đẹp. Ray không phải là một chiếc điện thoại cầu kỳ khi mà Sony Ericsson sử dụng những nguyên tắc cơ bản nhất để chế tạo nên nó, rất phù hợp với xu hướng tối giản hoá trong phong cách thiết kế hiện đại. Được biết Xperia Ray nặng chỉ khoảng 100g và mỏng 9,4mm. Độ mỏng của Ray là thật chứ không phải “xạo” như Xperia Arc vì toàn thân nó phẳng, không lồi lên lõm xuống giống đồng môn.

Thuộc dòng sản phẩm mới nhất của Sony Ericsson, Xperia Ray sử dụng cùng cấu hình với Xperia Arc, vi xử lý SnapDragon thế hệ 2 MSM8255 1GHz và 512MB RAM. Với sức mạnh như vậy thì Android 2.3 không phải là vấn đề quá khó chịu với chiếc máy này, mọi phần mềm thử nghiệm đều hoạt động rất tốt và nhẹ nhàng. Dung lượng pin 1500mAh cho thời gian sử dụng thực tế khoảng 2-3 ngày.

Màn hình là điểm mạnh nhất của Ray, tuy kích thước chỉ 3,3 inch nhưng độ phân giải máy đạt 480×854 nên hình ảnh rất sắc nét và màu sắc đẹp. Trong số những màn hình LCD cảm ứng dưới 3,5 inch thì không nhiều sản phẩm có thể so sánh với Ray. Xperia Ray cũng được Sony Ericsson tích hợp Bravia Mobile Engine nâng cao chất lượng hiển thị khi xem hình và coi phim.

Tác giả
Bạn đang xem: Trên tay Sony Ericsson Xperia Ray, nhỏ, đẹp, nhanh, xịn - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *