Trên Tay Galaxy S2 - Máy rất mỏng, dạng thanh, màn hình đẹp - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3011 Tác giả:

Nếu bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua điện thoại, bạn sẽ có những gì? Một màn hình Super AMOLED Plus 4,3 inch, vi xử lý 2 nhân 1GHz, 1GB RAM và pin dung lượng 1650mAh. Hiện vẫn chưa xác định Galaxy SII về Việt Nam sẽ dùng con chip Tegra 2, Exynos nhưng 90% nó sẽ chạy ở xung nhịp 1GHz mà không phải 1,2GHz như bản ở Nga.

 Cảm nhận đầu tiên khi cầm Galaxy SII trên tay là máy rất mỏng và nhẹ có lẽ do thân Galaxy S2 lớn mà trọng lượng nhẹ nên càng cảm thấy nó nhẹ hơn. Galaxy S2 vuông và to hơn so với Galaxy S1. Nắp lưng được hoàn thiệ bởi các đường cắt carô, nó giúp cho việc cầm trên tay chắc chắn hơn. Phần dưới của phía sau mắy là phần lồi ra, ở đó các cổng giao tiếp được đặt. Phần này và phần Camera bóng nổi bật trên nền nhám do các đường cắt tạo thành. 4 cạnh của Samsung Galaxy S2 mang đậm nét của các đện thoại Samsung, khá lộn xộn, không phải vì các nút, các cổng kết nối mà còn vì đường ghép nối giữa màn hình và thân máy gặp nhau ngay ở giữa các cạnh và rất lộ.

Có lẽ điểm nhiều người quan tâm nhất về Galaxy SII là màn hình của nó. Thiết bị Samsung sử dụng công nghệ Super AMOLED Plus với panel màn hình RGB thay cho PenTile của Super AMOLED. Thành thực mà nói thì Galaxy SII là một trong những thiết bị có chất lượng hiển thị xuất sắc nhất hiện nay, màn hình trong hơn, không còn bị rỗ như trước đây nữa. Tuy vậy, có cảm giác màn hình này không được sắc nét bằng các đối thủ sử dụng LCD, cảm giác rất khó tả. Nhiều khả năng độ phân giải máy chỉ là WVGA mà kích thước lên tới 4,3 inch đã làm xảy ra tình trạng này.

Phím option và back cảm ứng, home là phím cứng

Điện thoại đang HOT: iphone 12 giá bao nhiêu

Cảm biến và camera trước 1.9mpx:

Đỉnh máy có lỗ cắm tai nghe 3.5mm

Phím Home trên Galaxy S2 được thiết kế rất đẹp, hình chữ nhật bo góc, ấn rất nhẹ…dù sao mình vẫn thích sử dụng máy có phím vật lý hơn.

Cạnh phải của máy có phím nguồn

So sánh máy với Sony ARC

 

Xem thêm: iPhone không đắt như bạn tưởng mặc dù có giá cả nghìn USD

Tác giả
Bạn đang xem: Trên Tay Galaxy S2 - Máy rất mỏng, dạng thanh, màn hình đẹp - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *