Trải nghiệm ứng dụng ZombieBooth 2 – Zombie Selfie : Hô biến thành Zombie trong ngày lễ Halloween - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3721 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  Song song với sự phát triển của công nghệ Smartphone hiện nay, hàng loạt các ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nào đó để tạo ảnh kinh dị Halloween thì ứng dụng Zoombie Booth 2 là lựa chọn hoàn hảo để hù dọa bạn bè của mình.

  Nhiều bạn trẻ sẽ hưởng ứng ngày lễ Halloween này bằng cách tham gia các buổi party hóa trang ngay tối nay. Nhưng với những bạn, ví dụ như mình chẳng hạn, không party, không mất công cầu kì hóa trang trang phục, make up kì công, nhưng mình vẫn có thể hưởng ứng không khí của ngày hội 1 cách rất riêng của mình. Đó là ngồi nhà chụp ảnh selfie mà hóa thân thành Zombie.

  Và làm như thế nào thì ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng ZoombieBooth 2. Ứng dụng này cho phép tạo video 3D hình động, có tương tác với cử chỉ chạm vuốt bằng tay của người dùng trên màn hình smartphone như thật chỉ bằng 1 bức ảnh selfie của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh chọn đặc điểm gương mặt zombie của bạn như mắt, miệng, thay thế thêm bớt phụ kiện….

   

  Cảm giác như bạn đang trêu đùa với 1 Zombie thực ở ngay trước mặt mình, bằng chính hình ảnh của mình vậy. Đồ họa nhìn khá đẹp, chân thật đến đáng sợ, ghê rợn nhưng vẫn rất thú vị bởi cách hoạt động của ứng dụng rất thông minh, mượt mà. Hiệu ứng hình động, có lồng ghép cả âm thanh gầm gừ của Zombie  và khả năng tương tác với người dùng khiến ứng dụng càng thêm kinh dị. Mời các bạn cùng mình hòa cùng không khí Halloween với ứng dụng này nào.

  Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tyffon.ZombieBooth2&hl=vi

  https://itunes.apple.com/vn/app/zombiebooth-3d-zombifier/id408592813?l=vi&mt=8

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn 1 một buổi chiều mát mẻ, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân. Mỗi 1 like của các bạn là 1 quà tặng quý giá giúp đội ngũ biên tập chúng tôi có động lực và trách nhiệm hơn cho mỗi bài viết của mình. Xin chân thành cảm ơn! 

  Tác giả
  Bạn đang xem: Trải nghiệm ứng dụng ZombieBooth 2 – Zombie Selfie : Hô biến thành Zombie trong ngày lễ Halloween - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *