TOP những tính năng cực kỳ đáng mong chờ sẽ xuất hiện trên iPhone 15

20/09/2022 852 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Có thể nói, iPhone 14 Series là lựa chọn iPhone tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, dòng iPhone 15 vào năm sau có thể sẽ rất tuyệt với những bổ sung mà nhiều người mong đợi. Chi tiết ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé!

  Thứ mà Apple nên thay đổi từ lâu trên iPhone - Cổng sạc USB - C

  Về cơ bản, lightning là cổng kết nối vượt trội hơn so với cổng USB truyền thống trên các mẫu Android và nó không gây bất tiện cho người dùng vì có thể cắm theo cách nào cũng được. Tuy nhiên USB - C lại khác, đó là cổng kết nối tốt hơn nhiều so với Lightning. Mặc dù đã cung cấp USB-C trên MacBook Pro và MacBook Air, cũng như các tai nghe không dây khác nhau, nhưng iPhone với USB-C vẫn là điều chưa thể xảy ra. 

  cổng sạc USB - C có thể thay thế cổng sac lightning

  Cổng sạc USB - C có thể thay thế cổng sac lightning 

  Mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi iPhone 15 được cho là sẽ trở thành dòng iPhone đầu tiên có cổng USB-C. 

  Camera kính tiềm vọng - một bước tiến bắt kịp xu hướng 

  Ống kính tiềm vọng cung cấp khả năng thu phóng tốt hơn so với ống kính tele thông thường. Bằng cách đặt thấu kính nằm ngang 90 độ, nhà sản xuất có thể tăng chiều dài ống kính tele, từ đó tăng khả năng chụp ảnh zoom của thiết bị.  

  Camera kính tiềm vọng có thể được trang bị trên thế hệ iPhone 15 mới

  Camera kính tiềm vọng có thể được trang bị trên thế hệ iPhone 15 mới 

  Camera này có thể khắc phục điểm yếu trong camera của iPhone là thiếu zoom quang học dài, đó là điều mà nhiều điện thoại Android gần đây tỏ ra vượt trội so với iPhone, chẳng hạn như Xperia 1 IV được khai thác zoom 5x rất nhiều. Có lẽ đây cũng là xu hướng mới trong thiết kế camera trên các mẫu điện thoại cao cấp.

  Con chip mới với tiến trình 3nm

  Apple được cho là đã ký hợp đồng để cung cấp chip Apple Silicon 3nm cho iPhone 15. Điều đó rất quan trọng vì quy trình 3nm giảm tiêu thụ điện năng lên đến 30%, đồng thời tăng hiệu suất để iPhone 15 làm được nhiều việc hơn mà ít hao pin hơn.

  Touch ID dưới màn hình

  Tính năng này được dự đoán sẽ có mặt trên dòng iPhone 14, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. So với Face ID, Touch ID thuận tiện hơn ở nhiều nơi, ví dụ như rạp chiếu phim khi người dùng muốn kiểm tra tin nhắn mà không làm chói mắt những người phía sau, hay trong xe hơi khi điện thoại được gắn trên giá treo. Nó hoạt động ở điều kiện ánh sáng thực sự tồi tệ và hỗ trợ thanh toán nhanh hơn.

  Kết luận 

  Trên đây là những tính năng cực kỳ hay có thể xuất hiện trên iPhone 15, tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. iPhone 14 series vừa mới được ra mắt chưa lâu nên vẫn còn khá sớm để mong chờ iPhone 15. Bạn nghĩ sao về những tính năng trên và bạn mong chờ tính năng nào nhất? Hãy cùng để lại ý kiến bên dưới nhé! 


   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: TOP những tính năng cực kỳ đáng mong chờ sẽ xuất hiện trên iPhone 15
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *