Top 5 ưu điểm nổi bật giúp Apple Watch Ultra vượt trội hơn các thế hệ tiền nhiệm

24/10/2022 532 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Apple Watch Ultra là chiếc đồng hồ có giá bán cao nhất trong lịch sử, vì thế mà chiếc smartwatch này cho thấy giá trị bản thân xứng đáng từng đồng khi sở hữu những yếu tố vượt xa bất cứ mẫu đồng hồ tiền bối nào. Vậy Apple Watch Ultra có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng Di Động Thông minh tìm hiểu nhé! 

  Ưu điểm Apple Watch Ultra là gì? - Mặt đồng hồ lớn nhất và sáng nhất

  Với thiết kế chủ đạo hướng tới trải nghiệm thể thao, Apple Watch Ultra chỉ có duy nhất kích thước màn hình 49mm và không có phiên bản nào nhỏ hơn. Cách thiết kế vuông vắn và cạnh bên phẳng giúp Apple Watch Ultra rất gọn gàng khi hiện diện trên tay.

  Apple Watch Ultra sở hữu màn hình lớn nhất và sáng nhất

  Apple Watch Ultra sở hữu màn hình lớn nhất và sáng nhất 

  Ngoài ra, Apple Watch Ultra còn có độ sáng màn hình lên tới 2000 nits nhằm đáp ứng tốt các hoạt động thể thao ngoài trời. Thông số này gấp đôi trên Apple Watch Series 8.   

  Apple Watch Ultra có gì nổi bật? - Bộ khung vỏ bền bỉ nhất

  Toàn bộ cấu tạo khung vỏ của Apple Watch Ultra đều được chế tác từ chất liệu titanium kèm với mặt kính Sapphire chống trầy xước, chịu lực tác động tốt đạt chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810G. 

  Apple Watch Ultra sở hữu bộ khung vô cùng bền bỉ

  Apple Watch Ultra sở hữu bộ khung đạt chuẩn quân đội Mỹ

  Về cơ bản, tiêu chuẩn MIL-STD-810G trên Apple Watch Ultra cho phép thiết bị này có khả năng chống va đập vật lý cực tốt, được thử nghiệm ở nhiệt độ từ 60 độ tới âm 20 độ. Ngoài ra, máy được trang bị chuẩn chống bụi cao nhất của một thiết bị điện tử là IP6X và hỗ trợ người dùng lặn biển nhờ khả năng chống nước ở độ sâu 40 mét.

  Apple Watch Ultra dùng được bao lâu? - Thời lượng pin dài lâu nhất

  Theo một số thông tin được chính Apple cung cấp, Apple Watch Ultra có thể đạt thời lượng trải nghiệm lên đến 36 giờ ở chế độ hoạt động tiêu chuẩn – gấp đôi so với mức 18 tiếng thường thấy ở các model Apple Watch khác.

  Apple Watch Ultra có thể hoạt động liên tục 30 tiếng

  Apple Watch Ultra có thể hoạt động liên tục 30 tiếng

  Nếu người dùng sử dụng chế độ tiết kiệm pin, con số này có thể lên tới 60 tiếng liên tục - Thật sự quá ấn tượng! 

  Apple Watch Ultra có gì mới? - Mặt đồng hồ Wayfinder độc quyền

  Đối với một chiếc đồng hồ thì mặt đồng hồ chính là phần quan trọng nhất, vì vậy Apple đã thiết kế một màn hình độc quyền cho chiếc smartwach của mình mang tên Wayfinder. Về cơ bản, đây là một màn hình lớn có thể thể hiện các thông tin cần thiết như la bàn, giờ giấc và bốn lựa chọn được bố trí ở bốn góc.

  Màn hình Wayfinder độc quyền trên Apple Watch Ultra

  Màn hình Wayfinder độc quyền trên Apple Watch Ultra

  Loạt tính năng hỗ trợ hoàn toàn mới

  Apple Watch Ultra được trang bị một loạt các tính năng mới như cung cấp tính năng Backtrack để hiển thị bản đồ tuyến đường di chuyển đã đi, sử dụng khi lạc đường hoặc muốn quay lại điểm bắt đầu. 

   Apple Watch Ultra được trang bị tính năng độc quyền như Depth và Oceanic+

   Apple Watch Ultra được trang bị tính năng độc quyền như Depth và Oceanic+

  Ngoài ra, tính năng độc quyền như Depth và Oceanic+ cũng được thiết lâp để đo đạc các chỉ số lặn, tính tốc độ di chuyển dưới nước, thống kê thời gian lặn và độ sâu kỷ lục mà bạn đạt được.

  Kết luận 

  Có thể nói, Apple Watch Ultra cho thấy hướng đi mới của dòng Apple Watch khi tập trung nhiều về độ bền bỉ và trải nghiệm thể thao, sức khỏe của người dùng. Đây là khoản đầu tư đáng tiền cho những ai tìm kiếm những tính năng nâng cao so với các phiên bản thông thường.    

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Top 5 ưu điểm nổi bật giúp Apple Watch Ultra vượt trội hơn các thế hệ tiền nhiệm
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *