Tool Driver cho các dòng máy Android - Di Động Thông Minh

04/03/2019 13742 Tác giả:

Tổng hợp Driver cho các dòng máy Android

Sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh Android trong tay, mình tin rằng có rất nhiều bạn sẽ không muốn ngồi yên đơn thuần chỉ sử dụng các nhu cầu thiết yếu như nghe gọi, nhắn tin. Mà chắc chắn thay vào đó sẽ là việc vọc vạch, cài Rom, root máy để cài đặt những phần mềm từ hãng thứ 3. Hay đơn thuần nhất là bạn có những tài liệu tải từ trên mạng về điện thoại, những bức hình chụp, video bằng Camera bạn muốn lấy ra lưu vào máy tính. Lúc này bạn buộc phải kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính. Và từ đây sẽ nảy sinh những vấn đề đó là khi bạn cắm thiết bị với máy tính, máy tính không nhận điện thoại của bạn. Hay có nhận nhưng không hiển thị bộ nhớ cho bạn làm việc. Thì điều gì đã xảy ra ở đây?

Rất nhiều người sử dụng Smartphone lần đầu tiên không khỏi bỡ ngỡ với vấn đề này bởi Smartphone có nghĩa là thông minh thì tại sao khi kết nối máy tính lại không nhận. Bởi vì mỗi 1 thiết bị khi kết nối với máy tính đều cần 1 trình điều khiển hiểu nôm na thì Driver có nhiệm vụ thông dịch cho phần cứng và hệ điều hành, nếu không có driver hoặc driver không đúng với thiết bị, thì lẽ dĩ nhiên hệ điều hành sẽ không thể nhận ra được các thiết bị phần cứng, từ đó dẫn tới việc phần cứng đó không sử dụng được. Ngày nay, đa số các máy tính ca nhân đều sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft đã tính hợp một số lượng dữ liệu driver khá lớn cho hệ điều hành Windows. Nhưng đôi khi với những thiết bị quá mới hoặc bạn cập nhật sai driver vẫn dẫn tới việc phần cứng không sử dụng được. Và Smartphone cũng có thể coi là 1 thiết bị phần cứng ngoại vi. Mỗi hãng sản xuất điện thoại sẽ có Driver riêng cho những sản phẩm của mình.

Và sau đây mình xin tổng hợp Driver cho các dòng máy Smartphone thông dụng. Trước khi các bạn kết nối với máy tình thì các bạn phải cài Driver này trên máy tính trước nhé:

Dòng Sky Pantech:

https://file.isky.co.kr/upload/software/USB/IMA860S_USBDriver.zip

Dòng LG:

https://www.mediafire.com/?l9y0cs7eo7i2943

Dòng Samsung:

https://www.mediafire.com/?p4o4zd80gtpxucy

Dòng Sony: (Sau khi cài đặt Flash Tool xong, các bạn vào ổ C:/Flashtool/Drivers chạy file “Flashtool-drivers.exe” rồi đánh dấu chọn tất cả các thiết bị nhé)

https://www.mediafire.com/?11myv2vwpr6tkdr

Dòng HTC:

https://www.mediafire.com/?88c8h3c7n5j8mz8

Dòng Motorola:

https://www.mediafire.com/?3yb8s04elq9ffqq

Tác giả
Bạn đang xem: Tool Driver cho các dòng máy Android - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *