Tổng hợp thông tin về những nâng cấp mới nhất trên thế hệ Samsung Galaxy S23 sắp ra mắt

29/01/2023 539 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo đúng kế hoạch công bố trước đó, thế hệ Galaxy S23 mới nhất của nhà Samsung sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2 tới. Trước đó, hãy cùng Di Động Thông Minh tổng hợp tin đồn liên quan tới Samsung Galaxy S23 nhé! 

  Màn hình trên Samsung Galaxy S23 series sẽ sáng hơn

  Theo nhiều tin đồn thì Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình sáng nhất từ ​​trước đến nay với độ sáng tối đa lên tới 2.000 nit. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng sẽ có ít nhất một mẫu Galaxy S23 có màn hình sáng hơn nhiều so với bản tiền nhiệm. 

  Màn hình trên Galaxy S23 có thể lên tới 1750 nits

  Màn hình trên Galaxy S23 có thể lên tới 1750 nits

  Các tin đồn cho rằng cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ có màn hình với độ sáng tối đa 1.750 nit, bao gồm cả Galasxy S23 tiêu chuẩn. Đây sẽ là một bước tiến so với Galaxy S22 - có độ sáng tối đa 1.300 nit. 

  Tuổi thọ pin được nâng cấp đáng kể nhờ con chip mới 

  Xét tới thế hệ tiền nhiệm, ngoại trừ Galaxy S22 Ultra, thời lượng pin trên các flagship năm ngoái của Samsung chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên điều này có thể thay đổi vì năm nay con chip Snapdragon 8 Gen 2 có thể giúp quản lý năng lượng tốt hơn.

  Tuổi thọ pin trên thế hệ Galaxy S23 được nâng cấp đáng kể nhờ con chip mới 

  Tuổi thọ pin trên thế hệ Galaxy S23 được nâng cấp đáng kể nhờ con chip mới

  Con chip này có thể điều chỉnh linh hoạt tốc độ bộ xử lý, kéo dài thời lượng pin và giúp dòng Galaxy S23 không bị quá nóng.

  Không có mẫu Samsung Galaxy S23 nào chạy chip exynos

  Tuy chưa có thông tin chính thức đến từ Samsung nhưng đa số các tin đồn đều cho rằng Galaxy S23 sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm trên toàn thế giới.

  Đây là tin mừng cho người dùng Samsung ở các khu vực từng được áp dụng chip Exynos, bao gồm châu Âu và nhiều nước châu Á. Cho tới nay, các điểm chuẩn ban đầu của Snapdragon 8 Gen 2 đều rất ấn tượng. 

  Bộ nhớ tiêu chuẩn tăng lên 256GB

  Một báo cáo mới đây tuyên bố, cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ trong tiêu chuẩn tăng lên 256BB. Nếu tin đồn này chính xác, đây sẽ là một bước đi tuyệt vời của Samsung, giúp phân biệt Galaxy S23 với các flagship khác – có bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB. 

  Mặt khác, Galaxy S23 Ultra sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong là 256GB, 512GB hoặc 1TB – không có phiên bản 128GB.  

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về thế hệ Samsung Galaxy S23 sắp ra mắt của Samsung. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng thảo luận nhé! 

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tổng hợp thông tin về những nâng cấp mới nhất trên thế hệ Samsung Galaxy S23 sắp ra mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *