Rất có thể Galaxy S23 và S23 Ultra sẽ hỗ trợ Fast Pair của Google

29/01/2023 477 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo nhiều nguồn tin cho biết, tính năng Fast Pair của Google sẽ sớm ra mắt trên smartphone. Rất có thể tính năng này được tích hợp vào dòng Galaxy S23 sắp ra mắt của Samsung, dự kiến ​​xuất hiện vào ngày 1 tháng 2 tới.

  Tính năng Fast Pair là gì?

  Fast Pair là một tính năng được Google phát triển để giúp thiết lập thiết bị Android mới dễ dàng hơn. Tính năng này hoạt động bằng cách cho phép một thiết bị Android phát hiện một thiết bị khác chưa được thiết lập. 

  Fast Pair là một tính năng được Google phát triển để giúp thiết lập thiết bị Android mới dễ dàng hơn

  Fast Pair là một tính năng được Google phát triển để giúp thiết lập thiết bị Android mới dễ dàng hơn

  Khi điều này xảy ra, menu popup “Fast Pair” sẽ xuất hiện, cho phép người dùng làm theo các bước trên màn hình để di chuyển dữ liệu của họ từ thiết bị cũ sang thiết bị mới. Điều này có thể bao gồm danh bạ, ảnh và thông tin cá nhân khác. 

  Fast Pair là một công cụ cực kỳ hữu ích 

  Hiện tại, Fast Pair hỗ trợ tai nghe và đồng hồ thông minh. Đơn giản như khi thiết lập thiết bị Samsung, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Smart Switch của công ty Hàn Quốc để di chuyển dữ liệu của họ.

  Fast Pair là một công cụ cực kỳ hữu ích 

  Fast Pair là một công cụ cực kỳ hữu ích

  Tính năng này tương tự như cách mã QR được sử dụng để thiết lập các thiết bị khác, trong đó người dùng quét mã để bắt đầu truyền dữ liệu. 

  Rất có thể Galaxy S23 và S23 Ultra sẽ hỗ trợ Fast Pair

  Sự ra mắt của dòng Galaxy S23 sẽ là thời điểm thuận tiện để tung ra tính năng này, vì nhiều người có thể sẽ nâng cấp điện thoại của họ lên các mẫu Galaxy S mới nhất. Do các smartphone Galaxy chạy trên giao diện người dùng OneUI dựa trên Android nên tính năng này dự kiến ​​sẽ hoạt động tương tự như cách đồng hồ Wear OS xuất hiện trên Fast Pair, giúp quá trình này trở nên trơn tru và liền mạch cho người dùng.

  Kết luận

  Nếu thật sự dòng Galaxy S23 và S23 Ultra mới nhất của Samsung được trang bị tính năng Fast Pair thì đây sẽ là một nâng cấp có giá trị. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Rất có thể Galaxy S23 và S23 Ultra sẽ hỗ trợ Fast Pair của Google
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *