Tin tức mới nhất Galaxy A54 5G: Điểm sửa chữa cao hơn S23 Ultra?

14/02/2023 246 Tác giả: HaiYen Di Động Thông Minh

Nội dung chính

mục lục

  Samsung Galaxy A54 dự kiến ra mắt năm nay. Đọc ngay những "Tin tức mới nhất Galaxy A54 5G" về điểm sửa chữa trong bài viết dưới đây!

  Galaxy A54 5G bao giờ ra mắt

  Bảng tính toán điểm sửa chữa của Galaxy A54

  Mới đây, trên trang web chính thức của Samsung tại Pháp, có một chút thông tin về Galaxy A54 5G. Bảng tính toán điểm sửa chữa của chiếc điện thoại này đã được tải lên và thực hiện theo các tiêu chuẩn cụ thể của Pháp. 

  Bạn có thể xem tài liệu dưới đây:

  Bảng tính toán điểm sửa chữa của Galaxy A54 5G

  Dựa vào bảng trên chúng ta thấy Samsung A54 đạt 8.4 trên 10 điểm. Điều đáng chú ý ở đây đó là A54 có điểm cao hơn Galaxy S23 và S23 Ultra. Cả hai đều chỉ đạt 8.2 trên 10, giống như thế hệ tiền nhiệm A53 của Galaxy A54 năm trước.

  Có thể nói, mọi thứ dường như đang được Samsung cải thiện một chút từ năm này sang năm khác. Những chiếc điện thoại tầm trung của hãng này luôn dễ sửa chữa hơn một chút so với những chiếc flagship, khi xét đến các tiêu chí của Pháp.

  Thông tin mới nhất về Galaxy A54 5G

  Báo cáo liệt kê rất nhiều điểm tích cực. Tuy nhiên, điểm tiêu cực chính liên quan đến các công cụ cần thiết để sửa chữa, cũng như cách đặt các bộ phận khác nhau bên trong điện thoại. Mở nó ra không phải là một chuyện rất dễ dàng. 

  Một số tin đồn về cấu hình Galaxy A54 5G

  Galaxy A54 cho đến thời điểm hiện tại đang được đồn đại sẽ đi kèm với màn hình FHD+ AMOLED 6.6 inch, sở hữu tần số quét 120Hz. Máy sẽ trang bị chipset SoC Exynos 1380 và pin 5.000 mAh, với sạc nhanh 25W. Hệ thống ba camera phía sau với góc rộng, góc siêu rộng và macro. Camera selfie vẫn được thiết kế dạng đục lỗ đơn.

  Mua Galaxy A54 5G

  Xem thêm: Thông tin mới nhất về Galaxy A54 5G

  Bạn thấy sao về bảng tính điểm sửa chữa của Galaxy A54 5G? Đừng quên tham khảo ngay những mẫu Samsung đang có giá cực tốt tại Di Động Thông Minh.

  Sở hữu ngay: Điện thoại Samsung giá rẻ

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Tin tức mới nhất Galaxy A54 5G: Điểm sửa chữa cao hơn S23 Ultra?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *