Tin mới nhất về iPhone 15 Pro: Cổng USB-C, màu đỏ đậm mới

25/02/2023 1349 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Những tin mới nhất về iPhone 15 Pro đang được rò rỉ và đồn đoán khá nhiều. Một số kết xuất CAD của chiếc điện thoại này đã được lộ diện, Chi tiết đọc ngay!

  iPhone 15 Pro có gì mới

  iPhone 15 Pro hút hồn với màu sắc mới

  Theo nguồn tin rò rỉ, iPhone 15 Pro được kết xuất với màu chủ đạo là đỏ đậm với mã hex là #410D0D. Tuy nhiên, kết xuất điện thoại này chỉ nhằm mục đích giới thiệu màu sắc mà Apple dự định sẽ sử dụng để các thiết bị Pro và Pro Max được nổi bật.

  iPhone 15 Pro có màu gì

  Trước đây, màu anh hùng độc quyền của dòng Pro là Xanh Dương cho thế hệ iPhone 12, xanh Sierra trên iPhone 13. Bên cạnh đó là các phiên bản đặc biệt của Đen không gian và Tím đậm cho thế hệ iPhone 14 hiện tại.

  Năm nay, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được đồn đoán sẽ có phiên bản màu đỏ sẫm độc quyền.

  Đối với iPhone 15 và 15 Plus, Apple sẽ cung cấp các tùy chọn màu hồng (mã hex #CE3B6C) và xanh lam nhạt (#0DB1E2). 

  Đây chỉ là tin đồn chưa được xác nhận từ Apple, và có thể sẽ có sự thay đổi.

  Một vài thông tin khác về iPhone 15 Pro

  Thay đổi đáng chú ý so với các iPhone trước đó là đầu nối USB-C sẽ thay thế cổng Lightning. Cạnh trái vẫn sẽ chứa công tắc tắt tiếng và nút điều chỉnh âm lượng. Công tắc tắt tiếng cũng được thiết kế nhỏ và tròn hơn trước. Báo cáo mới xác định rằng chúng có thể sẽ là nút vật lý thay vì nút điện dung được đồn đại.

  Thiết kế iPhone 15 Pro

  Điện thoại sẽ được thay đổi một chút về thiết kế, đó là khung viền sẽ được cong hơn một chút. Nếu điều này thành công, thiết bị sẽ giúp các bạn cầm nắm dễ dàng hơn.

  Phần lồi camera ở mặt sau sẽ dày hơn so với iPhone 14 Pro. Cách sắp xếp của cụm ba camera và máy quét LiDAR bên trong đảo camera vẫn không thay đổi so với năm ngoái.

  Cấu hình của iPhone 15 Pro

  Kích thước và độ phân giải màn hình của iPhone 15 Pro dự kiến ​​giống hệt với người tiền nhiệm. Tuy nhưng tấm nền sẽ có viền mỏng hơn, cho nên, tổng thể thiết bị mới sẽ nhỏ hơn một chút. 

  Theo nguồn tin, những kết xuất này có thể không phản ánh "tất cả các khía cạnh của thiết kế cuối cùng của Apple".

  Bạn mong chờ gì về chiếc điện thoại iPhone 15 Pro này? Trong lúc chờ đợi, hãy tham khảo ngay những mẫu điện thoại Apple đang có giá siêu tốt tại Di Động Thông Minh!

  Sở hữu ngay: iPhone giá rẻ
   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Tin mới nhất về iPhone 15 Pro: Cổng USB-C, màu đỏ đậm mới
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *