Tin mới nhất iPhone 14 và iPhone 14 Plus: Ngỡ ngàng với màu vàng mới hút hồn

09/03/2023 1055 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Mới gần đây, Apple đã chính thức công bố màu mới cho chiếc iPhone 14 /14 Plus khiến nhiều người đắm đuối. Chi tiết đọc ngay bài viết dưới đây!

  Xem ngay:

  iPhone 14 | 14 Plus

  iPhone 14 và 14 Plus lộ diện màu sắc mới

  Năm nay, iFans sẽ có một màu vàng mới sống động, đây là sự tiếp nối của màu xanh lục nhạt năm ngoái và màu tím năm trước đó.

  Mẫu mới này có màu vàng sáng đậm, kết hợp với mặt lưng bằng kính quen thuộc, trông giống như màu vàng nhạt của iPhone 11 và màu vàng đậm của iPhone XR. Khung nhôm có màu vàng gold sáng, giống iPhone 11 chứ không phải iPhone XR.

  iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng

  Tuy nhiên, màu mới này sẽ không được trang bị trên các mẫu Pro mà chỉ có trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus tiêu chuẩn.Hiện bao gồm các màu như sau: đen, đỏ, xanh lam, trắng, tím và vàng.

  Ngoài màu mới, sẽ không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật giữa mẫu này và các mẫu còn lại.

  Mua iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng

  Apple cũng đã công bố bốn màu mới cho loạt vỏ silicon cho cả bốn mẫu iPhone 14. Bao gồm Canary Yellow, Olive, Sky và Iris với giá bán lẻ khoảng 49 đô la một cái.

  Bạn thấy sao về màu vàng mới trên iPhone 14 và 14 Plus từ Apple? Đừng quên sở hữu ngay sản phẩm này với mức giá tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất tại Di Động Thông Minh!

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Tin mới nhất iPhone 14 và iPhone 14 Plus: Ngỡ ngàng với màu vàng mới hút hồn
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *