Tin đồn: Samsung năm nay sẽ không có dòng Note?

16/01/2022 1278 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Tin đồn: Samsung năm nay sẽ không có dòng Note? 

   

   

  Ảnh từ các nhà thiết kế về Samsung Note 22

   

  Năm 2021 đã qua và không có nhiều biến động về mảng điện thoại, như mọi người đã biết năm 2021 đối thủ nặng ký nhất của nhà Samsung đó là Iphone với dòng sản phẩm Iphone 13 Series thiết kế không có nhiều sự khác biệt so với các đời trước.

   

  Rất nhiều người đã mong năm 2021 nhà Samsung sẽ đem đến cho người dùng một chiếc Samsung Note với thiết kế cực nổi bật nhưng Samsung lại lên tiếng xác nhận năm 2021 sẽ không ra mắt dòng Note mà thay vào đó họ sẽ cho ra mắt Galaxy Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. 

   

   

  Ảnh của Galaxy Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sau khi ra mắt

   

  Nhiều người là Fan cứng của dòng Note hay những người mong muốn mua 1 sản phẩm đột phá đã rất thất vọng, ấy vậy mà gần đây lại có các tin đồn Samsung Note 22 lại tiếp tục sẽ không được phát hành mà thay vào đó là bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy S22.

   

   

  Ảnh tin đồ về Samsung Galaxy S22 Series

   

  Thiết kế ăn tiền của dòng Note đó là màn hình to, sự sang trọng của máy và bút S Pen, như các bạn đã thấy tất cả những điều trên dòng S21 của Samsung đều có, nó như một minh chứng là nhà Samsung đang muốn bỏ đi dòng Note, Samsung đang muốn 2 trong 1, 1 chiếc điện thoại mang âm hưởng của dòng Note và dòng S.

   

  Một minh chứng rõ hơn đó là trong những năm trở lại đây Samsung gần như muốn quan tâm hơn với dòng điện thoại màn hình gập và mình chứng đó là Galaxy Fold 3, Galaxy Z Flip 3. Những chiếc máy này gần như đã mang trong mình tất cả các công nghệ hiện đại nhất của Samsung nên nói về việc sản xuất thêm một dòng máy ở phân khúc cao cấp nữa gần như là không hợp lý.

   

   

  Ảnh tin đồn từ các nhà thiết kế về Note 22 

   

  Mặc dù có thể hiểu cho Samsung nhưng thật sự vẫn rất buồn phải không ạ, rất nhiều người là Fan cứng của dòng này minh chứng bằng việc họ cố gắng sở hữu sớm nhất các dòng sản phẩm Note khi mới ra mắt mặc cho dù có phải xếp hàng dưới nắng. Không những vậy, ngoài màn hình gập thì bây giờ người hâm mộ đã có ít lựa chọn hơn về các máy trong phân khúc cao cấp.

   

  Bài viết trên là tin đồn mà mình đã tìm và tổng hợp lại, vì Samsung chưa đưa ra thông tin chính thức, mọi thông tin chỉ dưới dạng tin đồn nên mọi người có thể mong chờ biết đâu Samsung lại cho ra mắt dòng sản phẩm Note thì sao? Cùng đón chờ các bạn nhé!

   

  Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của nhà Samsung thì hãy đến ngay didongthongminh nhé, chúng mình rất hân hạnh được phục vụ bạn.

   

  Link mua các sản phẩm của nhà Samsung: https://didongthongminh.vn/

   

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Tin đồn: Samsung năm nay sẽ không có dòng Note?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *