Tìm hiểu các tính năng mới trên Mi band 4 và bộ phụ kiện avengers

04/03/2019 5473 Tác giả:

Mi band 4 đang là mẫu vòng đeo tay Smartwatch được các thanh niên săn đón nhất hiện nay. Với thiết kế đẹp, tính năng hay và giá siêu rẻ khiến cho giới công đam mê công nghệ khó có thể chối từ. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Mi band 4 có những tính năng gì hay ho và khác biệt gì so với người đàn anh Mi Band 3 nhé.

Các tính năng về sức khỏe

Tính năng được nhắc đến nhiều nhất trên Mi band 4 có lẽ là 6 chế độ luyện tập. Tính năng này cho chúng ta lựa chọn riêng biệt để tính toán đưa ra những kết quả, thông số chuẩn nhất. Các chế độ luyện tập có thể kể đến như: bơi lội, đạp xe, chạy ngoài trời và thể dục.

Ngoài ra, thiết bị vẫn kế thừa đầy đủ các tính năng từ thế hệ cũ gồm đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ, thống kê quãng đường, hiển thị tin nhắn/thông báo và cuộc gọi đến, tắt chuông/từ chối cuộc gọi đến (bấm và giữ nút home), báo thức, nhắc nhở khi không vận động sau khoảng 1 giờ.

Mi Band 4 vẫn có thể mở khóa điện thoại từ vòng đeo, làm đồng hồ bấm giờ, tìm điện thoại (bấm vào nút tìm điện thoại trên vòng đeo thì điện thoại sẽ đổ chuông) và đo nhịp tim tự động liên tục theo các khung thời gian từ 1 phút, 5 phút, 10 phút hoặc 30 phút.

Trải nghiệm điều khiển nhạc

Quay trở lại với 1 trong những điểm nổi bật tiếp theo trên Mi Band 4 đó là năm nay nó có thể điều khiển nhạc khi kết nối với điện thoại. Những gì mà nó có thể làm đó là phát, dừng, tăng giảm âm lượng cũng như chuyển bài lùi hoặc tiếp theo

Tuy nhiên có 1 điều cũng là 1 điểm trừ của tính năng này mình đánh giá nó chưa hoàn thiện đó là nó chỉ dùng được khi chúng ta mở nhạc trên máy, tức là nếu bình thường các bạn muốn mở trên Mi band thì không được nhé. Phải mở trên máy trước và sau đó mới điều khiển được. Vậy nên khi các bạn tắt nhạc thì nó cũng vô dụng luôn, vấn đề này vì là bản firmware đầu nên mình hi vọng trong bản cập nhật tới nó sẽ bổ sung thêm để có thể bật được nhạc luôn mà ko cần dùng điện thoại nữa

Những tính năng cơ bản khác

Chuyển sang những tính năng cơ bản thì Mi Band 4 vẫn có công nghệ BT 5.0 với các tính năng truyền thống như theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, xem thời tiết, bấm giờ, báo thức và tìm thiết bị vv.. . Ở phần này mình chia sẻ luôn đó là cảm biến đếm bước chân của mi band 4 năm nay vẫn không tốt đời cũ, ko chuẩn nên các bạn đừng quá mong chờ và kì vọng vào em nó. Cụ thể là mình đi xe máy mà bước chân nó vẫn nhảy lên vùn vụt các bạn ạ. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn gặp tình trạng này giống mình.

Phụ kiện dây Avengers siêu chất 

Mi band 4 được đông đảo người sử dụng, chính vì thế nên cũng xuất hiện những phụ kiện kèm theo để các cá nhân yêu công nghệ có thể tùy biến theo sở thích cá nhân và tính cách của mình. Có thể kể đến như dây Avengers thay thế cho Mi band 4. Mẫu dây Avengers độc đáo thay thế cho Mi Band 4 dành cho các Fan của Avengers, Tony Stark. Thiết kế đẹp và cá tính tạo điểm nhấn mới lạ giúp sự kết hợp của Mi Band 4 và cổ tay bạn thêm nét nổi bật

Ngoài ra để bảo vệ chiếc Smartwatch của bạn luôn đẹp, ko lo và quệt hay bị xước thì các bạn có thể mua thêm miếng dán màn hình cho Mi band 4. Hãy đến ngay các chi nhánh của Di Động Thông Minh trên toàn quốc để mua nha.

Tác giả
Bạn đang xem: Tìm hiểu các tính năng mới trên Mi band 4 và bộ phụ kiện avengers
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *