Tiết lộ thông tin Nokia 9: thiết kế tràn viền sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11423 Tác giả:
Sản phẩm Nokia 9 của HDM Global, dự kiến ra mắt năm 2018, tiếp tục được tiết lộ thêm về cấu hình ấn tượng của mình.

Tiếp nối những thành công lớn của siêu phẩm Nokia 8 ra mắt năm 2017, HDM Global lại tiếp tục lên kế hoạch cho chiếc Nokia 9 ra mắt vào năm tới. Trong thời gian vừa qua đã có khá nhiều nguồn thông tin về chiếc Nokia 9 với thiết kế thời thượng và cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên thì mới đây, thì Uỷ ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ đã chính thức lên tiếng xác nhận sự tồn tại của sản phẩm này với những thông tin thú vị chắc chắn sẽ gây hứng thú với người hâm mộ.

Theo đó, thì chiếc Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình OLED 5.5 inches sản xuất bởi LG Display. Về độ phân giải của màn hình thì vẫn chưa có thông tin nào nhưng có lẽ ít nhất thì HDM cũng sẽ trang bị cho sản phẩm mới của mình màn hình full HD.

Hệ điều hành được cài trên Nokia 9 là Android 8 Oreo, hệ điều hành mới nhất được trang bị trên các dòng flagship Android năm nay. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 và bộ nhớ trong có thể lên đến 128GB. Nokia 9 có dung lượng pin 3250mAh, có lẽ sẽ thoải mái cho người dùng sử dụng trong cả ngày dài. HDM cũng thiết kế camera kép theo xu hướng hiện nay. Chiếc Nokia 9 có cụm camera sau kép 12MP và 13MP cùng camera selfie 5MP.

Bên cạnh đó, Nokia 9 cũng sở hữu tất cả các dải tần số di động phù hợp (bao gồm cả LTE) để tương thích với những nhà mạng lớn như AT&T hay T-Mobile.

Theo những hình ảnh render trước đó, thì Nokia 9 có thể sẽ sở hữu thiết kế tràn viền thời thượng, sang trọng. Mặt sau gồm camera và cảm biến vân tay được đặt thẳng hàng.

Dự kiến, Nokia sẽ ra mắt dòng smartphone mới này tại sự kiện MWC 2018, diễn ra vào ngày 26/2/2018 với mức giá rơi vào khoảng 500 USD (11,3 triệu đồng).

Tác giả
Bạn đang xem: Tiết lộ thông tin Nokia 9: thiết kế tràn viền sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *